Anh Lê TOEIC học phí bao nhiêu, có nên học ở đây không?

anh le toeic

Anh Lê TOEIC là trung tâm do giảng viên Lê Tuấn Anh sáng lập. Lê Tuấn Anh từng được báo chí ca ngợi khi đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990/990, hiện đang là giảng viên giảng dạy tại IIG Việt Nam và giảng dạy tại Trung tâm Anh Lê TOEIC.

Vì thế có khá nhiều bạn khi muốn đăng ký học ở Anh Lê TOEIC thường thắc mắc không biết Anh Lê TOEIC học phí bao nhiêu, chất lượng giảng dạy của trung tâm có tốt không. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin về các khoá học, học phí, chất lượng của trung tâm Anh Lê TOEIC chi tiết, khách quan nhất để các bạn tham khảo.

Anh Lê TOEIC học phí của các khoá học có đắt không?

Anh Lê TOEIC khá nổi tiếng với luyện thi TOEIC cấp tốc nhằm giúp các bạn trẻ cần bằng TOEIC gấp để ra trường đúng thời hạn, không muốn học quá nhiều từ vựng hay gặp nhiều trở ngại trong quá trinh học anh văn.

Dưới đây là học phí cũng như một vài khoá học tiêu biểu của trung tâm Anh Ngữ Anh Lê:

Khoá họcMục tiêu đầu raHọc phí
SKY TOEIC500 TOEIC2.360.000 ₫
INTENSIVE TOEIC600 TOEiC3.370.000 ₫
LUYỆN THI TOEIC1.990.000 ₫
Học phí Anh Lê TOEIC

Qua bảng ở trên có thể thấy học phí Anh Lê cũng vừa tầm chứ không quá đắt.

Ngoài các khoá học TOEIC thì mới đây Anh Lê đã mở rộng sang các khoá học Giao tiếp và luyện thi IELTS để đáp ứng nhu cầu được nhiều đối tượng học viên.

Có nên luyện thi TOEIC cấp tốc ở Anh Lê TOEIC không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, dưới đây Apax Franklin sẽ chia sẻ các yếu tố: Chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất,… của trung tâm Anh Lê TOEIC để các bạn tham khảo nhé:

Đội ngũ giáo viên, chất lượng đào tạo của Anh Lê TOEIC

Các giảng viên tại Anh Lê tuy không phải là người nước ngoài, nhưng những thầy cô ở đây đều có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản theo khung quốc tế, đạt chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0.

Đúng với tên gọi, đây là trung tâm chuyên luyện thi TOEIC với hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, khoa học phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Kể từ khi được thành lập đến nay, Anh Lê TOEIC đã đào tạo cho hơn hàng ngàn học viên. Trong đó, nhiều bạn đạt được thành tích từ 700 – 800, thậm chí 900 TOEIC.

hoc phi anh le toeic, học phí anh le toeic
Đội ngũ giáo viên của Anh Lê TOEIC

Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Trong khóa TOEIC cấp tốc, phương pháp chủ yếu sẽ là PHI TUYẾN TÍNH tập trung chủ yếu vào việc thực hành. Các bạn học viên khi tham gia khóa học sẽ được tập trung thực hành giao tiếp, giải các bài thi thực tế. Sau đó các giảng viên sẽ sửa lỗi và cung cấp các kiến thức lý thuyết để giúp học viên nhận ra lỗi sai và khắc phục ngay trên lớp..

Ngoài ra, trung tâm còn tập trung vào các giáo trình và khóa học riêng về Toeic và Ielts với mục tiêu chinh phục các kì thi. Anh Lê TOEIC có hệ thống giáo trình độc quyền được dựng theo hướng tinh gọn, trọng tâm nhất với nhu cầu của học viên giúp giảm tối đa thời gian ôn luyện và nâng cao hiệu quả học tập.

Các chương trình đào tạo tại Anhle ENGLISH đều được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học viên để phù hợp nhất với khả năng từng người.

Cam kết đầu ra

Đặc biệt, Anh Lê TOEIC cam kết đầu ra cho toàn bộ học viên. Nếu không hoàn thành mục tiêu học sau khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ học lại khóa luyện thi cấp tốc miễn phí hoàn toàn.

Cơ sở vật chất của trung tâm Anh Lê TOEIC

Trung tâm đã đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tạo không gian hoàn toàn thoải mái và điều kiện tốt nhất khi các bạn theo học tại Anh Lê.

Anhle English
Phòng học tại Anhle English

Một số review thực tế của học viên về trung tâm Anhle English

Để bài viết được khách quan nhất, dưới đây ban biên tập sẽ chia sẻ một số nhận xét, đánh giá của các học viên về trung tâm Anh Lê TOEIC để các bạn tham khảo nhé:

Đánh giá của bạn Tường Vy Nguyễn:

Ưu điểm

Mình đã thi TOEIC 5 năm trước rồi, nhưng học lớp giải đề 400, thì sau 3 buổi là nắm lại được kiến thức tổng quát rồi. Giáo viên dạy nhiệt tình. Học phí mình thấy ok hơn mấy trung tâm TOEIC khác.

Điểm cần cải thiện

Địa điểm hơi xa nhà xíu

Review của bạn Tung Nguyen:

Ưu điểm

2 tháng là 2 lộ trình khác nhau. 2 giáo viên khác nhau dạy, nhưng Thầy Hoàng và Cô Trang mình đều thích như nhau, dạy nhiệt tình mà vui nữa.

Điểm cần cải thiện

Trung tâm bên VTC hơi nhỏ xíu, nhưng sạch sẽ nên cũng không vấn đề gì

Phản hồi của bạn Trần Thanh Ý:

Em tham gia khoá học Master tháng vừa qua. Thực sự với mục tiêu chỉ 500 Toeic mà thôi, tuy nhiên sau khó học em cảm thấy vô cùng tự tin với giáo án cực kỳ chi tiết của trung tâm và đã vượt chi tiêu rất nhiều lần. Cảm ơn trung tâm Anhle English rất nhiều, đặc biệt là cô Nhi, cô Trang đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn thi.

anh le toeic, anh lê toeic
Một số review của học viên về trung tâm Anhle English

Qua những thông tin trên, có thể đánh giá về trung tâm Anh Lê TOEIC như sau:

Nhìn chung đánh giá của các bạn học viên dành cho Trung tâm Anh ngữ Anh Lê là khá tốt, giảng viên rất nhiệt tình, có thể giúp các bạn đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn đang có mục tiêu khoảng 500 – 600+ TOEIC trong thời gian ngắn thì khóa TOEIC cấp tốc của Anh Lê TOEIC là một lựa chọn phù hợp. Chương trình học có thời lượng kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng (tùy vào nhu cầu của học viên). Nhưng vẫn đảm bảo giúp cho người học tăng điểm TOEIC hiệu quả và nhanh chóng.

Trên đây là tất cả những thông tin về chất lượng, học phí Anh Lê TOEIC, mong rằng với những chia sẻ này đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn về trung tâm luyện thi TOEIC trên.


Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang