Tải trọn bộ sách My Little Island PDF + Audio miễn phí

my little island

Trẻ em vốn thích học hỏi thông qua những trò chơi thú vị. Bộ sách My Little Island mà mình đang nhắc tới cũng được thiết kế theo hướng này. Sách đưa trẻ đến với một hòn đảo nhỏ xinh, nơi các em được gặp gỡ những người bạn mới và khám phá nhiều điều mới lạ.

Hôm nay, ba mẹ hãy cùng Apax Franklin khám phá bộ sách tiếng Anh rất hay và bổ ích này nhé!

I. Thông tin chung về bộ sách My Little Island

My Little Island là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi. Bộ sách được viết bởi tác giả Leone Dyson, với mục tiêu giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bộ sách xoay quanh những bài học được thiết kế thành các cuộc phiêu lưu kỳ thú. Những bài học này giúp bé không thấy nhàm chán khi học mà còn tạo sự hứng thú với tiếng Anh.

Bộ sách gồm 3 cuốn:

 • My Little Island 1
 • My Little Island 2
 • My Little Island 3

Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm các tài liệu sau:

 • Sách bài học (Pupil’s Book with CD-ROM): Cung cấp các bài học sinh động, giúp trẻ học từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng tiếng Anh cơ bản.
 • Sách giáo viên (Teacher’s Edition): Cung cấp các hướng dẫn giảng dạy chi tiết, giúp giáo viên dễ dàng triển khai bài học.
 • Sách bài tập (Activity Book with Audio CD): Cung cấp các bài tập thực hành giúp trẻ củng cố kiến thức đã học.
 • Bài nghe (Audio Program): Giúp trẻ luyện nghe tiếng Anh.
 • Picture Cards: 48 bức ảnh đầy màu sắc về từ vựng xuất hiện trên Flashcards để kích thích con học trực quan, hay tham gia trò chơi hiệu quả
 • Đĩa CD-ROM (CD-ROM): Cung cấp các trò chơi và hoạt động tương tác giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn.
 • Posters My Little Island: Ba tấm áp phích đầy màu sắc sẽ giúp các bé làm quen với các nhân vật chính trong sách
 • Chương trình bảng tương tác (Activeteach): Giúp giáo viên trình chiếu các trang sách lên màn hình lớn,…

Nhìn chung, bộ sách My Little Island được thiết kế khoa học, phù hợp với tâm lý và khả năng tiếp thu của trẻ em lứa tuổi Mẫu giáo. Với bộ sách này, trẻ sẽ được khám phá thế giới tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả.

Tên sách My Little Island 
Số cuốn 
Tác giả Leone Dyson
NXB Pearson Education
Thông tin chung về bộ sách My Little Island

my little island
Thông tin chung về bộ sách My Little Island

II. Nội dung chính bộ sách My Little Island

Nội dung sách tiếng Anh My Little Island kể về những chuyến phiêu lưu trên đảo của hai bạn nhỏ. Mỗi cuốn sách có hai nhân vật chính thực hiện những hành động vui nhộn và nói chuyện với nhau. Những chuyến phiêu lưu thú vị sẽ cuốn hút các bé, giúp các bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị hơn.

Mỗi cuốn sách trong My Little Island gồm 8 unit, mỗi unit có 3 phần chính: Listen and Sing. Move; Look and Listen. Act it out; Listen and Trace/Color. Nội dung chi tiết của từng phần như sau:

1. Listen and Sing. Move

Phần đầu của sách là sự kết hợp giữa âm thanh và các hành động đơn giản. Đầu tiên, cha mẹ/thầy cô cần hướng dẫn bé đọc từng từ sao cho đúng cách phát âm. Sau đó, cho bé nghe âm thanh và bắt chước các hành động nhảy và hát. Cách học này giúp bé học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả.

2. Look and Listen. Act it out

Phần Look and Listen là những đoạn hội thoại quen thuộc trong đời sống hàng ngày của bé, giúp bé dễ dàng tiếp cận, học và nhớ nhanh từ vựng.

Đầu tiên, cha mẹ/thầy cô hãy cho bé nghe, đọc và học thuộc lòng đoạn hội thoại. Sau đó, hướng dẫn bé vừa nói vừa thực hiện các hành động theo đoạn hội thoại như giao tiếp thông thường.

Ví dụ: Hello Kimmy, I am Tom (vừa nói vừa giơ tay ra chào người đối diện, rồi chỉ vào mình khi giới thiệu tên).

3. Listen and Trace/Color

Phần Listen and Trace/Color là một phần cực kỳ đặc biệt trong bộ sách My little Island, vì phần này kết hợp nhiều giác quan để giúp bé tiếp thu bài học tốt nhất.

Cụ thể, ở phần này, bé sẽ vừa nghe vừa nhận biết các từ mới trong bài học. Phương pháp học như sau:

 • Phụ huynh/thầy cô cho bé nghe đoạn audio 1 hoặc 2 lần, trong lúc đó chỉ vào các từ vựng tương ứng với nội dung bé đang nghe.
 • Sau đó, để bé tự nghe lại và dùng bút tô vào hình ảnh tương ứng mà bé vừa học.
 • Với cách học này, bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện. Bé sẽ ghi nhớ từ mới một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
my little island
Bộ sách My Little Island có nhiều bài tập tô màu thú vị giúp bé phát triển khả năng sáng tạo.

III. Tải trọn bộ sách My Little Island PDF + Audio 1, 2, 3 miễn phí

Bộ sách My Little Island hơi khó tìm mua, vì vậy, ba mẹ có thể tải bản PDF dưới đây về máy và in màu đẹp cho con.

Tuy nhiên, nếu có thể, ba mẹ vẫn nên mua sách chính hãng về cho con học thì tốt hơn. Bởi vì, chất liệu giấy của sách chính hãng rất tốt và hình ảnh cũng rất đẹp mắt!

Link mua sách My Little Island chính hãng:

Bài viết liên quan đến sách My Little Island có thể bạn quan tâm:

Tải sách Get Ready For Starters PDF + Audio miễn phí
Tải sách Fun For Starters PDF + Audio

Bộ sách My little Island là một tài liệu hữu ích cho các bé lứa tuổi Mầm non muốn học tiếng Anh. Bộ sách được thiết kế khoa học, sinh động, phù hợp với tâm lý và khả năng tiếp thu của trẻ. Với bộ sách này, các bé sẽ vừa học vừa chơi, vừa khám phá thế giới xung quanh vừa rèn luyện khả năng ngôn ngữ!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top