Tải sách Tiếng Anh 10 Global Success PDF + Audio miễn phí

tiếng anh 10 global success, tieng anh 10 global success

Dù mới xuất bản cách đây không lâu, nhưng sách Tiếng Anh 10 Global Success đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh, phụ huynh và giáo viên. Để tìm hiểu nội dung cuốn sách này và cách tải sách bản PDF, bạn đọc đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Apax Franklin nhé!

I. Thông tin chung về sách Tiếng Anh 10 Global Success

Tiếng Anh 10 Global Success là cuốn sách giáo khoa tiếng Anh được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nối tiếp bộ sách tiếng Anh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở. Sách được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Bên cạnh đó, sách còn được thiết kế theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong học tập. Sách có nhiều hình ảnh, minh họa sinh động, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Không chỉ góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh, Tiếng Anh 10 Global Success còn làm giàu kiến thức nền của học sinh về một số lĩnh vực khoa học và đời sống xã hội.

Tên sách Tiếng Anh 10 Global Success 
Tác giả Hoàng Văn vân (Tổng Chủ biên) – Hoàng Thị Xuân Hoa (Chủ biên) – Chu Quang Bình – Vũ Hải Hà – Hoàng Thị Hồng Hải – Kiều Thị Thu Hương – Nguyễn Thị Kim Phượng 
NXB NXB Giáo dục Việt Nam 
Một vài thông tin cơ bản về sách Tiếng Anh 10 Global Success

tiếng anh 10 global success, tieng anh 10 global success
Thông tin chung về sách Tiếng Anh 10 Global Success

II. Nội dung chính trong sách

Sách Tiếng Anh 10 Global Success xoay quanh bốn chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh, đó là: Cuộc sống của chúng ta (Our Lives); Xã hội của chúng ta (Our Society); Môi trường của chúng ta (Our Environment) và Tương lai của chúng ta (Our Future). Bốn chủ điểm này được cụ thể hóa thành mười đơn vị bài học (Unit) sau:

  • Family life
  • Humans and the environment
  • Music
  • For a better community
  • Inventions
  • Gender equality
  • Vietnam and international organizations
  • New ways to learn
  • Protecting the environment
  • Ecotourism

Mỗi unit sẽ bao gồm các phần: Pronunciation, Vocabulary, Grammar, Reading, Speaking, Listening, Writing, Everyday English, Culture/Clil, Project.

Sau 1 hoặc 2 unit, sách sẽ có 1 bài review để các bạn ôn tập lại kiến thức cũng như làm một số bài tập để củng cố lại kiến thức của mình.

Cuối sách là phần Glossary, tổng hợp lại tất cả các từ vựng có trong các unit, giúp học sinh ôn tập và tra cứu dễ dàng.

tiếng anh 10 global success, tieng anh 10 global success
Nội dung sách Tiếng Anh 10 Global Success

III. Tải sách Tiếng Anh 10 Global Success PDF + Audio miễn phí

Để sở hữu sách Tiếng Anh 10 Global Success PDF, bạn có thể download theo đường link dưới đây. Tuy nhiên, chất lượng của bản PDF này không thể tốt như sách chính hãng được. Do đó, bạn nên cân nhắc mua sách chính hãng để có trải nghiệm học tập tốt nhất nhé!

Link mua sách Tiếng Anh 10 Global Success chính hãng:

Sách có liên quan đến cuốn Tiếng Anh 10 Global Success bạn nên xem:

Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 10 Lưu Hoằng Trí PDF
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 10 Mai Lan Hương PDF
Tải sách Tiếng Anh 10 i-Learn Smart World PDF

Trên đây là những thông tin về sách Tiếng Anh 10 Global Success. Đây sẽ công cụ hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh trong năm học đầu tiên ở cấp THPT, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc để các em chinh phục các kỳ thi tiếng Anh.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang