Sách Very Easy TOEIC PDF + Audio miễn phí 2023

very easy toeic

Giữa vô vàn đầu sách học TOEIC, “Very Easy TOEIC” nổi bật lên như một cuốn sách hiệu quả dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và bài thi TOEIC nói riêng. Trong bài viết dưới đây, Apax Franklin sẽ giới thiệu chi tiết về cuốn sách Very Easy TOEIC kèm file tải PDF + Audio miễn phí cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Thông tin chung về sách Very Easy TOEIC

Được viết bởi hai tác giả Anne Taylor và Garrett Byrne, Very Easy TOEIC là bộ sách tổng hợp những kiến thức nền tảng và cơ bản nhất về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh theo khuôn khổ đề thi TOEIC.

Không chỉ cung cấp những kiến thức cần thiết, Very Easy TOEIC còn giới thiệu cho người đọc làm quen với các dạng đề trong bài thi TOEIC cũng như cung cấp những bài tập mẫu dành cho việc luyện tập.

Với nội dung phong phú, đa dạng và hệ thống bài tập bài bản, Very Easy TOEIC là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh và TOEIC.

Đặc biệt, bộ sách này phù hợp với các đối tượng sau:

  • Mất căn bản những kiến thức quan trọng của tiếng Anh
  • Muốn bắt đầu học để luyện thi chứng chỉ TOEIC
  • Hướng đến các học viên có mức điểm TOEIC từ 200 trở xuống và muốn cải thiện trình độ

Tài liệu học tập của sách Very Easy TOEIC bao gồm:

  • 1 quyển sách: Gồm 12 chương, mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể, giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEIC. Ngoài ra, quyển sách còn cung cấp 12 mini test và 1 bài practice test để người học ôn luyện và đánh giá trình độ của bản thân.
  • 3 đĩa CD: Gồm các bài nghe được sử dụng trong bài thi TOEIC, giúp người học luyện tập khả năng nghe hiểu.

Giá sách Very Easy TOEIC hiện đang dao động trong khoảng 80.000 – 100.000 VNĐ

Tên sáchVery Easy TOEIC
Tác giảAnne Taylor & Garrett Byrne
Ngôn ngữTiếng Anh
Số trang260
Nhà xuất bảnCompass Publishing
Bảng thông tin chung về sách Very Easy TOEIC

very easy toeic
Sách Very Easy TOEIC là tài liệu học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Nội dung trong sách Very Easy TOEIC

Nội dung của Very Easy TOEIC bao gồm 4 phần chính: Grammar focus and exercises, Mini test, Practice test, Support (Transcript and Answer Key). Nội dung chi tiết của từng phần như sau:

Grammar focus and exercises – Phần trọng yếu giúp người học nắm chắc ngữ pháp TOEIC

Phần Grammar focus and exercises là trọng tâm của bộ sách Very Easy TOEIC, trải dài xuyên suốt 12 chương. Phần này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức ngữ pháp mấu chốt thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Các kiến thức được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu, giúp người học dễ dàng nắm bắt. Ngoài ra, các tác giả còn thiết kế các bài tập bám sát cấu trúc của bài thi TOEIC để đánh giá sự hiểu biết của người học.

Mini test

Sau khi trình bày các nội dung ngữ pháp quan trọng, phần Mini test sẽ là phần không thể thiếu trong mỗi chương của Very Easy TOEIC.

Các bài kiểm tra này được thiết kế dựa trên các câu hỏi tương tự như trong 7 phần của bài thi TOEIC, giúp người học có cơ hội ôn luyện kiến thức đã học và làm quen với cấu trúc của bài thi.

Đây là một phần quan trọng giúp người học nắm vững kiến thức và đạt điểm cao trong bài thi TOEIC.

Practice test – Luyện tập thực chiến với đề TOEIC mô phỏng

Phần practice test của sách Very Easy TOEIC bao gồm đầy đủ 100 câu hỏi phần nghe và 100 câu hỏi phần đọc, tương tự như một đề thi TOEIC thực thụ.

Tuy nhiên, độ khó của đề đã được giảm bớt để phù hợp với đối tượng mới bắt đầu, giúp người học có thể làm quen với cấu trúc và format của bài thi.

Qua việc làm bài practice test, người học có thể đánh giá được sự tiến bộ và trình độ hiện tại của bản thân, đồng thời rút ra những kinh nghiệm và chiến lược làm bài hiệu quả.

Support (Transcript and Answer Key) – Very Easy TOEIC đáp án

Phần Support của Very Easy TOEIC bao gồm:

  • Bản chữ của các bài nghe trong tất cả các chương
  • Đáp án của tất cả các câu hỏi ngữ pháp, mini test và practice test
  • Tờ phiếu trả lời TOEIC cũng được in ở phần này để học viên có thể điền đáp án ở phần practice test.

Với phần hỗ trợ này, người học có thể tự học một cách hiệu quả và đạt kết quả cao trong bài thi TOEIC

Tải sách Very Easy TOEIC PDF + Audio miễn phí

Để bắt đầu việc học tiếng Anh với cuốn sách Very Easy TOEIC, bạn có thể download file PDF + Audio qua đường link dưới đây.

Tuy nhiên, file PDF là bản scan nên chất lượng không thể bằng sách chính hãng được. Vì vậy, mình vẫn khuyến khích các bạn mua sách Very Easy TOEIC về học để có trải nghiệm và hiệu quả học tập tốt nhất.

Link tải sách PDF + Audio miễn phí gồm 2 bản 2nd edition và 3rd edition: (Nếu không tải được vui lòng phản hồi bên dưới để bên mình xử lý nhé)

Link mua sách Very Easy TOEIC chính hãng:

Sách Very Easy Toeic second edition:

Sách Very Easy Toeic third edition:

Như vậy, mình đã giới thiệu một cách đầy đủ và chi tiết về cuốn Very Easy TOEIC. Với nội dung được biên soạn khoa học, hệ thống và bài bản, cuốn sách này hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp các bạn có thể yên tâm ẵm trọn số điểm TOEIC mà các bạn mơ ước.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top