Tải trọn bộ Cambridge IELTS PDF + Audio miễn phí

cambridge ielts

Để giúp các bạn đang ôn thi chứng chỉ IELTS đạt kết quả tốt nhất, hôm nay, Apax Franklin sẽ review về bộ sách Cambridge IELTS!

I. Thông tin chung về sách Cambridge IELTS

Cambridge IELTS là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS được đánh giá cao nhất hiện nay. Bộ sách được biên soạn bởi Cambridge, cập nhật xu hướng ra đề mới nhất theo từng năm.

Cambridge IELTS ra mắt cuốn sách đầu tiên vào năm 1996, với tên gọi “Cambridge IELTS 1”. Tính đến năm 2023, đã có 18 cuốn sách Cambridge IELTS được phát hành.

Sách sẽ có các bài thi luyện thi bám sát đề thi thực tế, giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi, nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Lời khuyên: Bộ sách này có 18 cuốn, nhưng 6 cuốn đầu tiên được xuất bản cách đây khá lâu. Do đó, nội dung của các cuốn sách này có thể không còn phù hợp với cấu trúc và xu hướng ra đề thi IELTS hiện tại. Để đạt hiệu quả học tập tốt nhất, các bạn nên lựa chọn từ cuốn Cambridge IELTS 7 đến cuốn Cambridge IELTS 18 nhé!

Tên sách Cambridge IELTS 
Số cuốn 18 
NXB Cambridge 
Thông tin về sách Cambridge IELTS 

cambridge ielts
Thông tin chung về sách Cambridge IELTS 

II. Nội dung chính của bộ sách

Mỗi cuốn sách trong bộ tài liệu Cambridge IELTS sẽ chứa 4 bài test sát với đề thi thật, được phân chia theo độ khó và xu hướng đề thi từng năm.

Sau mỗi bài test, người học có thể đối chiếu với đáp án và Audio Scripts để kiểm tra kết quả và đánh giá trình độ hiện tại của bản thân. Ngoài ra, mỗi cuốn sách còn cung cấp CD audio phục vụ cho bài thi Listening. Sách Cambridge IELTS cũng cung cấp các bài mẫu Speaking và Writing để người học tham khảo.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ sách Cambridge IELTS, mình sẽ chia bộ sách này thành 4 nhóm dựa trên nội dung và độ khó của đề thi. Cụ thể, các nhóm như sau:

  • Nhóm 1: Cambridge IELTS 1 – 6
  • Nhóm 2: Cambridge IELTS 7 – 10
  • Nhóm 3: Cambridge IELTS 11 – 16
  • Nhóm 4: Cambridge IELTS 17 – 18
cambridge ielts
Nội dung sách Cambridge IELTS 

1. Nội dung sách Cambridge IELTS 1 – Cambridge IELTS 6

Các đề thi trong những cuốn sách này có format khá cũ và lỗi thời, không còn phù hợp với xu hướng đề thi hiện nay. Tuy nhiên, nhóm đề này vẫn có giá trị tham khảo nhất định đối với những thí sinh mới bắt đầu ôn thi IELTS.

2. Nội dung sách Cambridge IELTS 7 – Cambridge IELTS 10

Các đề thi trong 4 cuốn sách này đã được Cambridge sửa đổi và làm mới, phù hợp với xu hướng đề thi hiện nay. Nhóm đề này sẽ giúp thí sinh làm quen với format đề thi mới và nâng cao kỹ năng làm bài.

3. Nội dung sách Cambridge IELTS 11 – Cambridge IELTS 16

Các đề thi trong những cuốn sách này này được chia riêng theo hai phương thức: IELTS Academic và IELTS General Training. Điều này giúp người học tập trung ôn luyện một phương thức thi cụ thể.

4. Nội dung sách Cambridge IELTS 17 và Cambridge IELTS 18

Đây là hai cuốn sách mới nhất trong bộ tài liệu luyện thi IELTS, cung cấp các đề thi theo xu hướng mới nhất hiện nay. Mỗi cuốn sách cũng bao gồm 4 bộ đề, gồm các bài test ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Độ khó của đề thi trong sách tương tự như đề thi thật.

Phần thi Speaking và Writing trong sách xoay quanh các vấn đề xã hội, đặc biệt là những vấn đề đang diễn ra hiện nay. Cuốn sách còn kèm theo câu trả lời đầy đủ cho từng phần, từng bài thi, giúp người học dễ dàng tìm kiếm và tự đánh giá năng lực của bản thân.

III. Tải trọn bộ Cambridge IELTS PDF + Audio miễn phí

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tải trọn bộ Cambridge IELTS PDF ngay tại đây. Tuy nhiên, chất lượng bản PDF này sẽ không thể tốt như sách chính hãng được. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên mua sách chính hãng để đạt hiệu quả cao nhất.

Link mua sách Cambridge IELTS chính hãng:

Sách có liên quan đến bộ Cambridge IELTS bạn nên quan tâm:

Tải sách Active Skills for Reading
Tải sách The Official Cambridge Guide to IELTS
Tải bộ sách Mindset for IELTS

Thông qua bài viết trên, có thể thấy bộ sách Cambridge IELTS là một tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ hữu ích. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thi IELTS, hãy tham khảo và sử dụng bộ sách này. Chúc các bạn học tập hiệu quả và đạt kết quả tốt nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang