Top 10 trung tâm TOEIC TpHCM luyện thi uy tín 2024

trung tâm TOEIC TpHCM

Khi TOEIC trở thành một trong những thước đo của nhiều nhà tuyển dụng thì mọi người cũng đứng trước rất nhiều sự lựa chọn về địa chỉ ôn luyện chứng chỉ này. Dưới đây, Apax Franklin sẽ mang đến 10 trung tâm TOEIC TpHCM luyện thi uy tín, độc giả có thể cân nhắc nhé!

1. Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm TOEIC TpHCM tốt nhất

Là thành viên của hệ thống Trường Việt Mỹ VASS, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đã trở thành nơi học TOEIC uy tín ở Tp.HCM

Một trong những lý do quan trọng giúp VASS được nhiều học viên tin tưởng là nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi, có chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA, có phương pháp giảng dạy sinh động, tương tác đa chiều. 

Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ tổng hợp thông qua các bài thi mẫu trong lớp học. Ngoài ra, học viên cần dành tối thiểu 60 giờ tự học để hoàn thiện các kỹ năng còn yếu. Giáo viên sẽ đánh giá quá trình tự học của học viên và đưa ra lời khuyên.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh, các thầy cô của VASS còn chú trọng phát triển toàn diện cho học viên bằng cách bổ trợ các kiến thức cơ sở, kỹ năng thuyết trình, teamwork, quản lý thời gian. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hội nhập quốc tế và thành công trong cuộc sống.

Về học phí, các khóa luyện thi TOEIC của Trung tâm VASS có giá từ 4.200.000 đồng trở lên (cập nhật từ năm 2020). Con số này không phải là quá cao, thêm vào đó, trung tâm còn thường xuyên cấp học bổng cho những học viên ưu tú, nên học viên có thể thoải mái theo học mà không cần lo lắng về vấn đề học phí.

Anh ngữ Việt Mỹ VASS - Trung tâm TOEIC TpHCM tốt nhất
Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm TOEIC TpHCM tốt nhất

2. Trung tâm TOEIC Thầy Khuê

TOEIC Thầy Khuê cũng nằm trong danh sách các trung tâm học TOEIC tốt ở Tp.HCM mà bạn nên note lại để tiện cho việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh nhé!

TOEIC Thầy Khuê là trung tâm đào tạo TOEIC uy tín, với các khóa học offline và online chất lượng cao, mức học phí hợp lý, giáo trình sát đề thi thật.

Dưới đây, Apax Franklin sẽ lý giải một số lý do mà bạn nên lựa chọn theo học ở TOEIC Thầy Khuê:

 • Lộ trình học tinh gọn giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Lộ trình được xây dựng khoa học, với nội dung trọng tâm từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Học lại miễn phí: TOEIC Thầy Khuê cam kết cho học viên học lại miễn phí nếu không đạt điểm tối thiểu 600+ sau khi học đủ lộ trình 2 tháng. 
 • Luyện tập online: Học viên có thể học TOEIC theo 3 hình thức là học trực tiếp, online, hoặc xem lại video sau mỗi buổi học. Ngoài ra, học viên còn có thể luyện nghe và làm bài tập trắc nghiệm trực tuyến trên các thiết bị điện tử.
 • Tốc độ giảng bài khá hợp lý, không quá nhanh để phải bỏ lỡ, cũng không quá chậm để học viên lơ là
 • Có nhiều học viên đã đạt thành tích 700+ đến 900+ TOEIC

Hiện tại, TOEIC Thầy Khuê đang có 2 khóa học là TOEIC Nghe – Đọc và TOEIC Nói – Viết với học phí chỉ từ 550.000 đồng/khóa. Đây là mức học phí rất mềm, phù hợp với túi tiền của nhiều bạn, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên.

3. Anh ngữ Tôi Tự Học

Một trong những trung tâm TOEIC Tp.HCM cũng rất chất lượng mà Apax Franklin sẽ giới thiệu ngay dưới đây là Anh ngữ Tôi Tự Học.

Trung tâm cam kết 99% học viên trong lớp đạt TOEIC 500+ sau 3 tháng và TOEIC 600+ sau 4.5 tháng học.

Chương trình đào tạo của trung tâm đầy đủ các phần của bài thi TOEIC, nội dung bám sát đề thi thật, được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với trình độ đạt TOEIC 900+.

Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô luôn nhấn mạnh với học viên về việc không học mẹo, học tủ, mà cần đảm bảo việc nắm kiến thức GỐC RỄ và bao quát để có thể làm tốt bất kỳ bài test nào.

Các học viên sẽ được ôn luyện thật kỹ 3 quyển bí kíp ôn luyện TOEIC do thầy Quốc Chính (người sáng lập trung tâm, đạt TOEIC 975) biên soạn, bao gồm: Grammar For TOEIC, 600 từ vựng TOEIC, Chiến lược học & thi TOEIC.

Thêm vào đó, các thầy cô thường xuyên khuyến khích học viên tham gia CLB Thi thử TOEIC miễn phí để có thêm kinh nghiệm quý giá cho việc sắp xếp thời gian hợp lý, và làm quen với áp lực khi thi thật.

Anh ngữ Tôi Tự Học
Anh ngữ Tôi Tự Học

4. DOL IELTS Đình Lực

Không chỉ nổi tiếng với các khóa luyện thi IELTS, Đình Lực còn nổi tiếng với các khóa học TOEIC chất lượng cao.

Khi mới đến Đình Lực, có lẽ bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với phương pháp học tiếng Anh độc đáo Linear Thinking (Tư duy tuyến tính) – đưa tính logic và mạch lạc vào cách học tiếng Anh.

Không giống như một số trung tâm khác cam kết chất lượng học tập bằng khẩu hiệu “đảm bảo đầu ra”, các thầy cô ở DOL IELTS Đình Lực luôn nhấn mạnh với học trò rằng, “đầu ra” ở trung tâm không chỉ dừng lại ở số điểm TOEIC như mong muốn, mà đầu ra còn nằm ở lối tư duy logic sẽ được áp dụng từ phương pháp học tiếng Anh cho tới những lĩnh vực, vấn đề khác trong công việc và trong cuộc sống.

Ngoài những bài giảng trên lớp, trung tâm còn sử dụng công nghệ AI để tạo ra một dàn app hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi. AI sẽ phân tích bài làm của học viên, nhận ra những hạn chế, khuyết điểm, từ đó, giới thiệu những bài test phù hợp để học viên luyện tập.

Bạn muốn tìm hiểu thêm một số thông tin khác về DOL IELTS Đình Lực thì có thể tham khảo bài viết sau đây: Học phí Ielts Đình Lực có đi đôi với chất lượng giảng dạy?

5. Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

Ngoại ngữ Tuấn Anh là một trong những trung tâm dạy TOEIC ở TpHCM chất lượng nhất.

Trung tâm được thành lập bởi thầy Nguyễn Văn Tuấn Anh – một trong những giảng viên TOEIC nổi tiếng nhất hiện nay. Thầy Tuấn Anh được mệnh danh là “người truyền lửa” bởi lối giảng dạy hài hước, dí dỏm, giúp người học tiếng Anh dễ dàng tiếp thu kiến thức và yêu thích môn học này.

Bên cạnh thầy Tuấn Anh, Ngoại ngữ Tuấn Anh còn sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trong đó có nhiều Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm,…

Ngoài giáo viên Việt Nam, trung tâm còn có nhiều giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ,… đây sẽ là cơ hội để học viên tăng cường khả năng thực hành và ứng dụng ngôn ngữ đã học vào trong thực tế.

Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh có nhiều khóa học TOEIC cho các trình độ khác nhau của học viên. Hiện tại, gói TOEIC SPE đang được học viên đăng ký nhiều nhất. Bởi lớp này dành cho những bạn còn chưa vững ngữ pháp nhưng cần lấy bằng TOEIC 450 đến 600+ cấp tốc.

Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)
Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

6. TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Nếu bạn muốn tìm nơi học TOEIC uy tín ở Tp.HCM mà giá lại “hạt dẻ” thì không nên bỏ qua TOEIC Cô Sao Thầy Bảo!

Với phương châm “Học phí rẻ – Chất lượng – Tận tâm”, TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đã trở thành địa chỉ đào tạo Anh ngữ được nhiều bạn trẻ tín nhiệm. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên đạt mục tiêu TOEIC một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, dưới đây, Apax Franklin sẽ liệt kê thêm một số ưu điểm của TOEIC Cô Sao Thầy Bảo để bạn nào còn lăn tăn về chất lượng trung tâm thì có thể yên tâm hơn nhé:

 • Lớp học sĩ số nhỏ, giáo viên sát sao với học viên
 • Học phí thấp, chỉ từ 400.000 đồng/8 buổi học
 • Học viên có thể học thử buổi đầu khai giảng và nhận nhiều tài liệu ôn tập miễn phí
 • Kết hợp giữa giảng dạy online và offline cho học viên lựa chọn
 • Chuyển lớp thoải mái và bảo lưu kết quả học tập đến 2 năm
 • Học lại miễn phí nếu không đạt mốc cam kết đầu ra.

Hiện TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đang cung cấp 2 khóa luyện thi TOEIC, là luyện thi TOEIC 2 kỹ năng và lớp TOEIC 4 kỹ năng cho các học viên từ mất gốc đến mục tiêu TOEIC 800+.

7. Tiếng Anh Newsky – Trung tâm luyện thi TOEIC TpHCM hàng đầu

Thương hiệu Newsky gắn liền với hình ảnh của một trung tâm TOEIC TpHCM uy tín, có đội ngũ giáo viên nhiệt tâm, thân thiện, hòa đồng, hướng đến chất lượng học tập tốt nhất cho học trò, cũng như hướng đến một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, có thể tiệm cận với môi trường quốc tế.

Các thầy cô của NewSky sẽ dựa vào độ tuổi, khả năng, tâm lý của học viên để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.

Ví dụ, với các học viên nhí, giáo viên sẽ hướng dẫn bé tiếp cận tiếng Anh thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại như phim ảnh, âm nhạc, Internet, những bài học vui vẻ,… để trẻ tiếp thu kiến thức một cách thoải mái, không gượng ép, gò bó.

Về cơ sở vật chất của Trung tâm Anh ngữ NewSky thì Apax Franklin đánh giá là ở mức ổn với hệ thống phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, được lắp đặt 100% điều hòa tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên. Chỉ có một số điểm trừ nhỏ như phòng học có cách âm nhưng chưa được tốt lắm, bàn học hơi nhỏ,..

Còn về chi tiết các khóa học, học phí và thời lượng học tại Tiếng Anh Newsky, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau: Trung tâm NewSky có tốt không, học phí bao nhiêu?

Tiếng Anh Newsky - Trung tâm luyện thi TOEIC TpHCM hàng đầu
Tiếng Anh Newsky – Trung tâm luyện thi TOEIC TpHCM hàng đầu

8. Ms Hoa TOEIC – Trung tâm TOEIC TpHCM uy tín

Mình đã từng review rất cụ thể về Ms Hoa TOEIC với nhiều lời khen dành cho phương pháp đào tạo S-SMART, giúp người học chủ động trong việc học tập và học tiếng Anh một cách thông minh, hứng thú hơn.

Bên cạnh đó, mình cũng dành nhiều lời khen cho đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản về kỹ thuật và phong cách giảng dạy. Ngoài giờ học chính khóa trên lớp, giáo viên còn phụ đạo thông qua các group facebook, nhóm chat riêng. Về giáo viên của Ms Hoa TOEIC, mình có thể tóm tắt ngắn gọn trong 6 từ, đó là “Nhiệt huyết – Năng lượng – Trách nhiệm”.

Các khóa học TOEIC của trung tâm sẽ kéo dài trong hơn 2 tháng, và ngoài thời gian học trên lớp, trung tâm đã mở thêm các lớp Tutoring bổ trợ cho học viên tại cơ sở hàng tuần. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài học mà chưa được giải đáp, bạn có thể tới trung tâm hàng tuần để tham gia vào lớp gia sư này.

9. Trung tâm Anh Lê TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC được thành lập và vận hành dưới sự hướng dẫn Anh Lê (người đạt điểm tuyệt đối 990/990 TOEIC). Anh Lê đã sáng lập nên các khóa học cấp tốc cho các bạn trẻ cần bằng TOEIC gấp để ra trường đúng thời hạn, không muốn học quá nhiều từ vựng hay gặp nhiều trở ngại trong quá trình học Anh văn. 

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và chương trình đào tạo tiên tiến, phương pháp giảng dạy chuyên sâu vào các đề thi TOEIC, Anh Lê TOEIC đã góp phần giúp đỡ hàng ngàn học viên trong việc chinh phục bài thi TOEIC, mang đến sự hài lòng về những kết quả như mong muốn. Đó cũng là lý do trung tâm luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên và cả người đi làm.

Về giáo trình dạy học, giáo trình tại Anh Lê TOEIC được chính trung tâm biên soạn, góp phần đem đến các bài giảng chất lượng cùng lộ trình tối ưu cho các học viên.

Trung tâm Anh Lê TOEIC
Trung tâm Anh Lê TOEIC

10. Trung tâm Ms Smile TOEIC

Tọa lạc tại quận Gò Vấp Tp.HCM, sau 9 năm hoạt động, Trung tâm Ms Smile TOEIC đã từng bước trở thành trung tâm dạy TOEIC ở Tp.HCM có chất lượng tốt nhất. 

Điều đặc biệt nhất của Trung tâm Ms Smile TOEIC là có thể tạo ra những chương trình đào tạo tiếng Anh theo tiêu chí tư duy tích cực và tính cách năng động, học ngoại ngữ qua việc tương tác trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài mỗi tuần ba buổi học TOEIC trên lớp, Ms Smile TOEIC sẽ tổ chức kiểm tra Listening bằng cách tận dụng chức năng livestream trên Facebook, với những quy định về thưởng phạt rõ ràng. Mỗi tuần, sẽ có một học viên được phân công nhiệm vụ livestream.

Sau khi nhận thiết bị cố định điện thoại, học viên sẽ inbox cho giáo viên để nhận đề kiểm tra và tiến hành livestream trên fanpage Ms Smile TOEIC, Facebook cá nhân và group học tập. Các học viên khác comment đáp án trực tiếp trên post của Facebook, lớp trưởng sẽ tổng hợp và báo cáo kết quả cho giáo viên.

Trên đây là top 10 trung tâm TOEIC TpHCM luyện thi uy tín nhất. Theo Apax Franklin, học ở đâu, nỗ lực của bạn vẫn là quan trọng nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ trau dồi vốn tiếng Anh qua từng ngày, chinh phục thành công “ngọn núi TOEIC”!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top