Top 10 trung tâm TOEIC Hà Nội luyện thi tốt nhất 2024

trung tâm TOEIC Hà Nội

Ở bài trước, Apax Franklin đã chia sẻ về các trung tâm IELTS Hà Nội uy tín, và mình nhận thấy ngoài IELTS thì nhu cầu học TOEIC ở Hà Nội cũng đang rất lớn. Nên dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 trung tâm TOEIC Hà Nội luyện thi tốt nhất nhé!

1. Ms Hoa TOEIC – Trung tâm TOEIC Hà Nội tốt nhất

Vị trí đầu tiên trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng nhất Hà Nội là Ms Hoa TOEIC.

Sau nhiều năm phát triển, Ms Hoa TOEIC đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với phong cách dạy học truyền cảm hứng cho học viên.

Tuy các thầy cô ở TOEIC Ms Hoa không phải là giáo viên bản xứ như một số trung tâm tiếng Anh khác, tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm về trình độ của đội ngũ giáo viên ở đây. 

Đội ngũ giáo viên của trung tâm không chỉ truyền thụ kiến thức, mà còn truyền động lực, cảm hứng học tập cho học viên. Ngoài giờ học chính trên lớp, giáo viên còn phụ đạo, dạy thêm qua các group Facebook, nhóm chat riêng. 

Ngoài ra, để tăng sự gắn kết giữa giáo viên với học viên, cũng như giữa các học viên với nhau, tiếng Anh Ms Hoa thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: tham gia event, workshop định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng mềm,…

Hiện nay, Trung tâm Ms Hoa TOEIC đang cung cấp 8 khóa học TOEIC, gồm: Khóa học Pre TOEIC cho người mất gốc; khóa học TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C; lộ trình TOEIC 4 kỹ năng A+, kỹ năng B+; khóa học TOEIC cấp tốc 1-1 và khóa học TOEIC cấp tốc theo yêu cầu; khóa học TOEIC online trực tuyến.

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học trên, cũng như số tiền phải bỏ ra cho mỗi khóa học thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau: Ms Hoa TOEIC học phí bao nhiêu? Chất lượng có tốt không?

Ms Hoa TOEIC - Trung tâm TOEIC Hà Nội tốt nhất
Ms Hoa TOEIC – Trung tâm TOEIC Hà Nội tốt nhất

2. TOEIC Academy

Tiếp theo đây, Apax Franklin muốn giới thiệu đến các bạn một trung tâm TOEIC Hà Nội cũng rất được lòng số đông học viên, đó là TOEIC Academy.

Trung tâm được thành lập, dẫn dắt bởi thầy Kim Tuấn (hay còn được học viên gọi bằng cái tên rất thân thương và dí dỏm là thầy “Tuấn đẹp trai”) – Founder của diễn đàn tiếng Anh nổi tiếng TiengAnh.com.vn với hơn 636,000 thành viên đến từ khắp cả nước.

TOEIC Academy đã trở thành địa chỉ uy tín với nhiều bạn trẻ Hà Nội trong việc đào tạo TOEIC, trong đó, có hàng ngàn học viên sau khi học xong khóa học đã đạt trên 900 điểm TOEIC tại IIG 75 Giang Văn Minh.

Đặc biệt, trung tâm tập trung phát triển hệ thống học online trực tuyến cho học viên có nhu cầu thi chứng chỉ TOEIC trên khắp cả nước.

Không chỉ đào tạo chuyên sâu về các khóa ôn luyện TOEIC, TOEIC Academy còn rất chú trọng tới các đối tượng học viên mất gốc hoặc đã có một thời gian dài không tiếp xúc với tiếng Anh, cung cấp cho các bạn nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, từ đó phát triển các kiến thức nâng cao hơn nữa.

3. Trung tâm Anh ngữ Zenlish

Nhắc tới trung tâm TOEIC Zenlish, người ta thường nhớ tới câu slogan định vị thương hiệu “Zenlish – Học TOEIC 1 lần là đạt”.  Câu slogan này có thể khiến một số bạn hiểu nhầm là chỉ cần học ở đây một lần là đỗ, và học không qua thì có thể học lại miễn phí. Thực tế thì không có chuyện học lại miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn học tập nghiêm túc theo quy định của trung tâm thì mình tin có thể học 1 lần là đạt.

Mình có niềm tin như vậy là bởi trung tâm có rất nhiều khóa học, khóa luyện thi TOEIC chất lượng cho mọi đối tượng học viên, từ những người mất gốc tiếng Anh cho tới những bạn muốn chinh phục số điểm 700 – 900 TOEIC.

Trong hành trình học ngoại ngữ tại Trung tâm Zenlish, bạn sẽ được học tập trung vào Listening, bởi theo như lý giải của các thầy cô, khi chúng mình tiếp xúc với 1 từ nào đó, nếu nhìn bằng mắt thì có thể biết được từ đó là gì, nghĩa thế nào, nhưng khi nghe thấy từ đó thì nhiều bạn lại không biết. 

Bên cạnh đó, nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bạn muốn học TOEIC, Zenlish đã kết hợp phương pháp dạy online – offline sao cho phù hợp với điều kiện của những sinh viên học xa hoặc không đủ thời gian theo học tại trung tâm.

Về Zenlish, mình cũng đã từng đánh giá trung tâm ở góc độ cá nhân, cũng như nhận xét tổng quan dựa trên những phản hồi từ các bạn học viên, bạn đọc có thể xem lại những nội dung đó tại bài viết: Zenlish học phí bao nhiêu? Có “xứng đáng đồng tiền bát gạo”?

Trung tâm Anh ngữ Zenlish
Trung tâm Anh ngữ Zenlish

4. Anh ngữ EQuest – Trung tâm TOEIC Hà Nội uy tín

Anh ngữ EQuest được nhớ đến là một trong những trung tâm dạy TOEIC tốt nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của EQuest nhằm giúp học viên nắm vững cấu trúc làm bài thi TOEIC, cũng như thành thạo tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc. 

EQuest có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, 100% tốt nghiệp đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh hoặc có chứng chỉ TESOL. 80% giảng viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ và điểm IELTS, TOEFL, TOEIC cao.

Các chương trình của EQuest được thiết kế theo phương pháp trải nghiệm giải quyết vấn đề, kết hợp với thực hành lý thuyết và các kỹ năng khác. Học viên sẽ được học tập trong môi trường tự do về tư duy và được tiếp cận với công nghệ tiên tiến.

Ngoài các kỹ năng tiếng Anh, học viên còn được phát triển các kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình, và học tập trong môi trường giáo dục năng động. EQuest cũng chú trọng cung cấp cho học viên sự hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau, giúp họ chuẩn bị cho quá trình làm việc trong tương lai.

5. Anh ngữ Zim.vn – ZIM Academy

Ở những bài viết trước, mình từng nhắc tới Zim Academy với vị trí là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Thực tế thì ngoài đào tạo IELTS, Zim Academy cũng là một trong những trung tâm luyện TOEIC tốt nhất Hà Nội mà bạn nên cân nhắc!

Zim Academy có đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhiệt tình giảng dạy, được đào tạo bài bản cũng như thấu hiểu tâm lý người học và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Tại Zim còn có nhiều tài liệu chất lượng và sách tham khảo cho học viên sử dụng.

Phương pháp giảng dạy tại ZIM Academy là phương pháp 5 Bước PUPIL (Perceiving, Understanding, Practicing, Intensifying, Leaping). Phương pháp này giúp học viên tiếp thu và xây dựng kiến thức từ cơ bản đến trình độ sử dụng ngôn ngữ linh hoạt gồm cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Anh ngữ Zim.vn - ZIM Academy
Anh ngữ Zim.vn – ZIM Academy

6. Trung tâm Athena

Vị trí thứ 6 trong danh sách trung tâm học TOEIC chất lượng là Athena. 

Trong gần 10 năm qua, Athena đã đào tạo thành công cho hơn 10.000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đạt điểm TOEIC cao. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của Athena.

Athena không ngừng phát triển các khóa luyện thi TOEIC cấp tốc và luyện thi Đại học. Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức tốt nhất, giúp học viên đạt kết quả cao trong học tập.

Mọi bài giảng của Athena đều được biên soạn cẩn thận, tỉ mỉ và điều chỉnh kịp thời để phù hợp với trình độ học viên và yêu cầu của các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Tùy vào khả năng mà các bạn có thể lựa chọn khóa học TOEIC từ 0 – 500+, khóa học TOEIC 4 kỹ năng, khóa học TOEIC 450 – 700+ hay khóa học TOEIC Speaking & Writing.

Với sự đa dạng các khóa học như trên, cùng hình thức học tập từ offline đến online, mỗi học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh độc đáo, chỉ duy nhất tại Anh ngữ Athena. Học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức mới nhờ phương pháp giảng dạy tinh – gọn – nhẹ từ những giảng viên xuất sắc trên toàn quốc để không chỉ dừng lại ở mức điểm đầu ra được cam kết bằng văn bản của trung tâm mà còn có thể cao hơn thế nữa.

7. Lớp TOEIC thầy Long

Giữa rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC, lớp TOEIC thầy Long gây ấn tượng ngay từ cái tên giản dị. Bắt đầu từ một số lớp học nhỏ cùng tâm huyết với việc truyền dạy phương pháp học tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng, Lớp TOEIC thầy Long được thành lập với nhiều điểm đặc biệt.

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, Lớp TOEIC thầy Long mang đến chương trình giảng dạy bài bản, khoa học, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm TOEIC như ý muốn.

Bên cạnh đó, Lớp TOEIC thầy Long còn chú trọng đến việc tạo môi trường học tập thân thiện, thoải mái, mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn về lớp học, từ những lớp tập sự cho người mất gốc đến những lớp TOEIC có trình độ cao hơn.

Ngoài ra, đến với Lớp TOEIC thầy Long, bạn sẽ được:

 • Lấy lại căn bản, xóa mất gốc, củng cố kiến thức tiếng Anh
 • Nắm chắc ngữ pháp, lượng từ vựng cần thiết trong kỳ thi TOEIC
 • Nắm được phương pháp đạt điểm cao trong thời gian ôn luyện ngắn
 • Thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết
 • Rèn luyện khả năng giao tiếp, phản ứng với các tình huống nhanh nhạy và linh hoạt

Nhờ đó, lớp TOEIC thầy Long đã giúp hàng nghìn học viên đạt điểm TOEIC cao, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại các trường Đại học, công ty nước ngoài.

Lớp TOEIC thầy Long
Lớp TOEIC thầy Long

8. Hoàng Hanu English

Hoàng Hanu English là một trong các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội

Trung tâm được giảng dạy bởi Mr. Hoàng Hanu và những giảng viên xuất sắc. Các giáo viên đều xuất thân từ các trường Đại học danh giá, có thành tích cao.

Với tinh thần tận tâm, các giảng viên luôn hỗ trợ học viên tỉ mỉ. Các tài liệu, bài giảng giáo án được biên soạn đầy đủ, cập nhật và phương pháp dạy học tinh gọn giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Đến với Hoàng Hanu English, bạn sẽ được trung tâm đảo bảo chất lượng học tập qua 4 cam kết sau:

 • Sĩ số ít (6 – 12 người)
 • Đầu ra với số điểm như cam kết, nếu không sẽ được hoàn trả 100% học phí hoặc học lại tới khi đạt số điểm đã cam kết.
 • Được học thử 2 buổi rồi mới phải nộp học phí.
 • Tới buổi thứ 5 nếu không hài lòng thì có thể rút lại toàn bộ học phí.

Về nội dung học, dựa trên trình độ hiện tại cũng như mục tiêu hướng tới mà học viên có thể lựa chọn một trong những khóa học sau: Khóa học TOEIC 2 kỹ năng (Reading & Listening), khóa học TOEIC Speaking & Writing, khóa học TOEIC 1 thầy 1 trò/ 1 nhóm nhỏ học viên và khóa học TOEIC doanh nghiệp.

9. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ đào tạo TOEIC được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng với mức học phí phù hợp. Trung tâm đã thu hút hơn 20.000 học viên tham gia các khóa học, với 96% học viên đạt 600 – 650 TOEIC sau khóa học.

Anh ngữ Jaxtina đào tạo toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh. Việc cân bằng và phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ giúp cho học viên thông thạo ngoại ngữ trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Jaxtina đa phần là người Việt. Việc này là lợi thế cho các học viên có trình độ cơ bản hoặc mất gốc, để các bạn dễ dàng “bắt nhịp” với việc học. Tuy nhiên, với những bạn có nền tảng tiếng Anh tốt, việc không có giáo viên nước ngoài sẽ khiến các bạn có những đắn đo nhất định về phần luyện nói.

Về chất lượng của trung tâm, các bạn có thể yên tâm bởi Jaxtina đã có cam kết đầu ra bằng hợp đồng rất rõ ràng, và nếu không đạt cam kết đầu ra, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Về một số vấn đề khác như học phí, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất của trung tâm,.. bạn đọc có thể tìm hiểu tại bài viết sau đây: Review Jaxtina học phí bao nhiêu, có xứng với chất lượng?

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

10. Trung tâm TOEIC Pacific

Trung tâm TOEIC Pacific là sự lựa chọn của nhiều học viên muốn tìm một lớp ôn thi TOEIC hiệu quả.

TOEIC Pacific là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín với phương pháp giảng dạy là tập trung phân tích các chủ điểm và cấu trúc bài thi TOEIC. Lồng ghép với bài giảng là những bài tập thực hành phong phú, sát thực với đề thi tiêu chuẩn. Điểm đặc biệt của trung tâm là sử dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ học tập. Trung tâm có hệ thống bài giảng online, giúp học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống thi thử TOEIC trực tuyến, giúp học viên đánh giá trình độ của bản thân và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Bên cạnh đó, một yếu tố khác cũng giúp TOEIC Pacific nhận được sự tin tưởng của học viên chính là chính sách cam kết hoàn tiền 100% sau buổi học thứ hai nếu học viên cảm thấy không hài lòng.

Tuy nhiên, chính sách này không áp dụng cho tất cả các học viên. Theo thông tin từ trung tâm, để được hoàn tiền, học viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hoàn thành bài thi test đầu vào và được trung tâm đánh giá là có đủ trình độ để theo học
 • Có thái độ học tập tích cực, tham gia đầy đủ các buổi học và thực hiện đúng yêu cầu của giáo viên

Vậy nên, dù chính sách cam kết hoàn tiền của TOEIC Pacific rất hấp dẫn, nhưng học viên cần lưu ý rằng không phải ai cũng được hưởng lợi từ chính sách này.

Tổng kết lại, Apax Franklin đã vừa gửi đến các bạn 10 trung tâm TOEIC Hà Nội tốt nhất. Mình hy vọng những thông tin trên sẽ có giá trị với bạn, giúp các bạn có kiến thức cũng như đạt điểm TOEIC cao, nâng cao năng lực cạnh tranh, có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang