Tải sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World PDF + Audio miễn phí

tiếng anh 7 i-learn smart world, tieng anh 7 i-learn smart world

Tiếp tục với chủ đề sách i-Learn Smart World khối Trung học, hôm nay, Apax Franklin sẽ gửi đến mọi người bài review về sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World!

I. Thông tin chung về sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World

Vào ngày 28/01/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định 441/QĐ-BGDĐT công bố sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World là tựa sách nằm trong danh mục SGK lớp 7 môn tiếng Anh được sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

Sách được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách được thiết kế khoa học, hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.

Tài liệu i-Learn Smart World 7 cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, từ vựng,… giúp học sinh tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và chuẩn bị sẵn sàng cho các cấp học tiếp theo.

Tên sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World 
Tác giả Võ Đại Phúc (Chủ biên), Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Đặng Đỗ Thiên Thanh, Lê Thị Tuyết Minh, Huỳnh Tuyết Mai, Nguyễn Thụy Uyên Sa 
NXB Đại học Sư phạm TP. HCM 
Số trang 134 
Một số thông tin cơ bản về sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World

tiếng anh 7 i-learn smart world, tieng anh 7 i-learn smart world
Thông tin chung về sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World

II. Nội dung chính của sách

Sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World bao gồm 10 chủ đề sau:

  • Free time
  • Health
  • Music and Arts
  • Community services
  • Food and Drinks
  • Education
  • Transportation
  • Festival around the World
  • English in the World
  • Energy Sources

Mỗi chủ đề gồm 3 đơn vị bài học và 1 bài ôn tập. Các chủ đề được lựa chọn dựa trên sở thích và nhu cầu của học sinh lớp 7, giúp các em khám phá thế giới xung quanh bằng tiếng Anh.

Nội dung bài học đa dạng, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Đặc biệt, sách còn cung cấp nhiều hoạt động thực hành, ứng dụng phong phú, giúp học sinh vận dụng kiến thức vào thực tế. Các hoạt động này được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh, giúp các em phát triển tư duy phản biện và khả năng sáng tạo.

tiếng anh 7 i-learn smart world, tieng anh 7 i-learn smart world
Nội dung chính của sách

III. Tải sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World PDF + Audio

Mọi người có thể tham khảo đường link dưới đây để tải sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World PDF + Audio. Bản PDF này tương đối dễ nhìn, dễ đọc, tuy nhiên chất lượng thì không thể tốt như sách chính hãng được.

Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên mua sách chính hãng để học tập thuận tiện hơn, đồng thời để ủng hộ nhóm tác giả và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM.

Link mua sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World chính hãng:

Sách có liên quan đến sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World bạn nên xem:

Tải sách Tiếng Anh 7 Global Success PDF + Audio
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 7 Lưu Hoằng Trí PDF
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương PDF
Tải sách Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 7 PDF
Tải sách Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Tiếng Anh 7

Trên đây là những review của Apax Franklin về sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World. Việc học cuốn sách này sẽ là cơ hội để các em học sinh lớp 7 tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích, là nền tảng vững chắc để các em học tiếng Anh ở những khối học tiếp theo. Đặc biệt, đây còn là hành trang giúp các em chinh phục những chứng chỉ tiếng Anh danh giá trong tương lai.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang