Download sách Fun For Movers PDF + Audio miễn phí

fun for movers

Fun For Movers là một trong những sách luyện thi chứng chỉ Cambridge Movers cho trẻ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết hôm nay,  Apax Franklin sẽ chia sẻ những review chân thực nhất về cuốn sách này cũng như cung cấp file Fun For Movers PDF miễn phí để ba mẹ có thể tải về làm tài liệu học tập cho các con!

Thông tin chung về sách Fun For Movers

Fun For Movers nằm trong bộ sách “Cambridge English Fun For Starters, Movers, Flyers” của NXB Cambridge University Press. Bộ sách này giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời mở rộng kiến thức về các chủ đề khoa học, xã hội,…

Fun For Movers phù hợp nhất với các em học sinh từ 7-11 tuổi đang trong quá trình ôn luyện chứng chỉ Movers. Cuốn sách này sẽ giúp các em tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge Movers với kết quả tốt nhất.

Sách được thiết kế logic, đẹp mắt, rất phù hợp với độ tuổi của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, các hình ảnh minh họa sinh động, các trò chơi tương tác hấp dẫn sẽ giúp các bé học tập một cách hứng thú và hiệu quả.

fun for movers
Thông tin chung về sách Fun For Movers

Nội dung chính trong sách Fun For Movers

Fun For Movers bao gồm 50 chủ đề khác nhau, tập trung khai thác những chủ đề gần gũi với trẻ em như động vật, gia đình, đồ ăn, thức uống,… Những chủ đề này giúp trẻ không cảm thấy quá xa lạ khi mới bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới.

Một số chủ đề trong sách:

  • Watch us! We’re moving!
  • Animals, animals
  • Fun at the farm
  • Your hair looks great!
  • The woman in the red dress
  • My neck, my shoulders
  • What’s the weather like?
  • The hottest and coldest places
  • Me and my family
  • People in our street

Mỗi chủ đề trong Fun For Movers đều lồng ghép hài hòa các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các kỹ năng này được nâng cao dần dần từ dễ đến khó, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ.

Cuối mỗi bài học sẽ là các bài tập ôn tập giúp trẻ thực hành, ôn tập từ vựng, bài học đồng thời ghi nhớ những gì đã học.

fun for movers
Nội dung sách Fun For Movers

Tải sách Fun For Movers PDF + Audio miễn phí

Để sở hữu sách Fun For Moves, ba mẹ có thể download file Fun For Movers PDF miễn phí dưới đây. Cách này khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh trong file PDF không được tốt lắm.

Mình thì vẫn khuyến khích các bậc phụ huynh nên mua sách chính hãng để đảm bảo chất lượng hình ảnh và nội dung tốt nhất, giúp trẻ học tập hiệu quả!

Link mua sách Fun For Movers chính hãng:

Đọc sách Fun For Movers online:

Bài viết liên quan đến bộ sách Cambridge English Fun For có thể bạn quan tâm:

Tải sách Fun For Starters PDF + Audio
Tải sách Fun For Flyers PDF + Audio miễn phí

Trên đây là những thông tin về cuốn sách Fun For Movers kèm file PDF + Audio để mọi người tiện download. Hy vọng với Fun For Movers, các bé sẽ ôn luyện tiếng Anh hiệu quả, chinh phục các kỳ thi, chứng chỉ quốc tế một cách dễ dàng!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang