Apollo Trần Bình Trọng: Chất lượng đào tạo ra sao? Địa chỉ ở đâu?

apollo tran binh trong, apollo trần bình trọng

Apollo Trần Bình Trọng là một trong những trung tâm tiếng Anh quận 5 được khá nhiều người quan tâm. Vậy nên bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết và khách quan nhất về trung tâm tiếng Anh Apollo này để những bạn nào đang có ý định đến đây học thì có thể tham khảo qua.

Địa chỉ, thông tin liên lạc của Apollo Trần Bình Trọng

  • Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, phường 4,Quận 5,TP. HCM
  • Số điện thoại: 02871092777
  • Loại trường: Trung tâm ngoại ngữ

Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo của Apollo Trần Bình Trọng

Apollo Trần Bình Trọng nằm giữa quận 5, gần quận 10 và quận 1. Trang thiết bị của các lớp học với sàn gỗ sạch sẽ, trang bị bảng tương tác IWB cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại.

apollo tran binh trong, apollo trần bình trọng
Phòng học tại trung tâm

Tọa lạc ngay ở trung tâm bởi quận 5, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng có được hệ thống cơ sở vật chất vào hàng tiên tiến nhất hiện tại với qui mô lên cho đến 1,500m2 cho 7 tầng lầu với nhiều phòng học thoáng đãng. Được quy hoạch và trang hoàng thích hợp với từng đối tượng học viên, mỗi lớp học mãi được trang bị bảng tương tác sáng dạ (Interactive White Board-IWB) cùng những dụng cụ, phần mềm học tiếng anh trợ giúp học tập tối tân khác. Đặc biệt, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính tiên tiến luôn là thế giới riêng cho trẻ thỏa sức tự học và khám phá.

Khi tham gia khóa học tại Apollo Trần Bình Trọng và các cơ sở khác của Apollo trên toàn quốc, trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETS – Học tiếng Anh qua môn học. Theo đó, học viên sẽ học tiếng Anh thông qua các môn toán, khoa học, kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.

Xem thêm>>> Học phí Apollo chi tiết theo từng khoá học, độ tuổi mới nhất 2024

Review thực tế của học viên về trung tâm Apollo cơ sở Trần Bình Trọng quận 5

Để bài viết được khách quan nhất, thì dưới đây ban biên tập xin phép được trích dẫn một số nhận xét, đánh giá thực tế của các khách hàng về trung tâm tiếng anh quận 5 này để các bạn tham khảo qua nhé:

Nhận xét của bạn Duy Ca:

Trung tâm này quản lý lỏng lẻo cực kỳ, học viên nghỉ học 2 buổi mà trung tâm ko hề hỏi thăm xem tình hình như thế nào. Cskh cũng tệ hại, đăng ký thi mover thì ban giáo vụ báo gần đến ngày thi sẽ báo nhưng không báo, đến lúc hỏi thì bảo dời ngày. Mình thấy những cái cơ bản như vậy họ làm không ra hồn thì việc quản lý chất lượng chắc cũng không khá khẩm gì hơn!

apollo trần bình trọng, apollo tran binh trong
Review trung tâm Apollo cơ sở Trần Bình Trọng

Đánh giá của Mark Cooper:

This school holds a special place in my heart.

It’s in a local area in District 5 with some lovely street food stalls, cafes and small restaurants nearby as well as a supermarket just a few doors down.

The school is deceptively large despite the small frontage and has adequate parking for cycles and motorbikes. The teachers at this school are some of the most talented and enthusiastic English language teachers in Vietnam.

You’ll notice if you study or teach here, that there is a very personable relationship between staff, teachers, students and parents at this school.

Apollo TBT has worked very hard to make sure that students, parents, educational staff and teachers have the best and most fulfilling experience. (I know it sounds corny, but it is a very comfortable place to to go to study or to teach)

Study there, work there, or teach there, I recommend all three.

Bản dịch tiếng Việt

Ngôi trường này giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.

Nó nằm trong một khu vực địa phương ở Quận 5 với một số quán ăn đường phố xinh xắn, quán cà phê và nhà hàng nhỏ gần đó cũng như một siêu thị chỉ cách đó vài cánh cửa.

Trường có vẻ lớn mặc dù mặt tiền nhỏ và có đủ chỗ đậu xe đạp và xe máy. Các giáo viên tại trường này là một số giáo viên dạy tiếng Anh tài năng và nhiệt tình nhất tại Việt Nam.

Bạn sẽ nhận thấy nếu bạn học hoặc dạy ở đây, rằng có một mối quan hệ rất thân thiện giữa nhân viên, giáo viên, học sinh và phụ huynh tại trường này.

Apollo TBT đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng học sinh, phụ huynh, nhân viên giáo dục và giáo viên có trải nghiệm tốt nhất và trọn vẹn nhất. (Tôi biết điều đó nghe có vẻ ngô nghê, nhưng đó là một nơi rất thoải mái để học tập hoặc giảng dạy)

Học ở đó, làm việc ở đó, hoặc dạy ở đó, tôi giới thiệu cả ba.

Phản hồi của bạn Ái Phương:

Trường tốt, giáo viên tốt, bài học tuyệt vời!

Trên đây là tất cả những thông tin về trung tâm tiếng Anh Apollo Trần Bình Trọng quận 5, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top