Apollo Phố Huế: Học Phí, chất lượng, địa chỉ

apollo phố huế, apollo pho hue

Thời gian gần đây có khá nhiều mẹ nhắn tin cho Apaxfranklin.com hỏi về chất lượng, học phí của trung tâm tiếng Anh Apollo Phố Huế. Vậy nên bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin về trung tâm tiếng Anh quận Hoàn Kiếm này để các bạn tham khảo.

Địa chỉ, thông tin liên hệ của Apollo Phố Huế

Địa chỉ: Số 181-183-185 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0473088666

Đối tượng học: Nhận các bé từ 36 tháng tuổi

Học phí trung tâm Apollo: Mức học phí của trung tâm thuộc phân khúc bình dân, chỉ khoảng 2,5 -3,5 triệu/ tháng. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do mà nhiều bố mẹ cho theo học tại trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em này.

apollo phố huế, apollo pho hue
Trung tâm Apollo Phố Huế

Review Apollo Phố Huế chất lượng có tốt không?

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng.

Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Chính vì thế mà trung tâm tiếng Anh Apollo Phố Huế cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hai Bà Trưng được nhiều bố mẹ quan tâm.

Các chương trình, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên tại Apollo Phố Huế

Để biết được một trung tâm tiếng Anh có tốt hay không thì chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên là những điều mà bố mẹ phải tìm hiểu. Và dưới đây là chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên của trung tâm Apollo này các bạn tham khảo nhé:

Chương trình học

Tiếng Anh Mẫu Giáo (từ 3 tuổi)

Giúp trẻ hình thành tư duy sáng tạo, phản biện. Tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong hoạt động thường ngày, nhận biết âm và đọc được từ đơn.Có thể chủ động tự viết chữ cái.

Tiếng Anh Thiếu Niên (từ 6-11 tuổi)

Với các bài học được thiết kế để trẻ trải nghiệm ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống. Đây là độ tuổi trẻ đã có khả năng độc lập nên ngoài việc học các học viên sẽ được tham gia các dự án học tập để rèn luyện tính sáng tạo và chủ động

IELTS (từ 12 tuổi trở lên)

  • IELTS Pathway: Khoá học chuyên sâu giúp học viên hoàn thiện kỹ năng và chiến lược bài thi IELTS
  • IELTS Access: Giúp học viên chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh giao tiếp sang tiếng Anh học thuật. Học viên được trang bị tiền đề vững chắc trước khi bước vào các cấp độ luyện thi chính thức.

Cơ sở vật chất:

Lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên.

Phương pháp đào tạo:

Phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” độc quyền hiệu quả. Bộ kỹ năng Hợp tác – Sáng tạo – Giao tiếp – Phản biện giúp con thành công trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên:

Các giáo viên có 2 bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp.

Review trực tiếp, khách quan từ phụ huynh

Dưới đây ban biên tập xin phép được trích dẫn một số review của phụ huynh về trung tâm tiếng Anh Apollo Phố Huế trên Google Map để bố mẹ tham khảo và có cái nhìn khách quan nhất nhé:

Review của phụ huynh Song Ninh Nguyen:

Thương hiệu Apollo thành lập từ năm 1995 đã được gần 30 năm, cơ sở vật chất và hệ thống nhân sự vận hành vẫn giữ được phong độ ổn định, vị trí lại ở trung tâm nên được nhiều phụ huynh tin tưởng
Học phí thuộc phân khúc trung bình trong các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội
Có một điểm trừ là các trung tâm khác đều miễn phí học thử 1-3 buổi nhưng Apollo thì thu tiền cả buổi học thử. Chứng tỏ tài chính của trung tâm không tốt hoặc bộ phận marketing có vấn đề về việc hoạch định chính sách theo hướng cắt giảm chi phí và tận thu phụ huynh.
Có nhiều nguồn tin phụ huynh tố trung tâm tâm tự ý thay đổi cách thức học của con từ trực tiếp sang kết hợp trực tuyến.
Hình ảnh phụ huynh đón con gây ách tắc giao thông tại Phố Huế cũng rất phản cảm
Mong trung tâm sớm khắc phục

Đánh giá của phụ huynh Thuy Do Le:

Trung tâm Apollo English: giáo viên nước ngoài quan tâm đến học sinh, trợ giảng luôn giúp đỡ các bé, cơ sở vật chất đẹp

review apollo phố huê, review apoll pho hue
Review khách quan về trung tâm tiếng Anh Apollo

Nhận xét của bạn Lan Huong Vu

Thật sự thấy thất vọng về chất lượng dịch vụ bên apollo phố huế. Từ khâu an toàn khi đón con, giao thông ách tắc, phụ huynh đưa đón con đỗ xe dàn hết dưới lòng đường.
test đầu vào thì không đúng với khả năng của con. Khi phụ huynh có yêu cầu test lại vì thấy chương trình đang quá dễ với con thì bên trung tâm không lắng nghe phụ huynh. Đến khi con học đượ 3-4 buổi ( cũng đúng dịp gần kết thúc level con đang học) thì con mới được chuyển lớp và được học đúng với level theo trình độ của con. :((
Gần đây nhất là việc học mặc định chuyển đổi học online cho con trong thời gian dịch mà chưa hỏi ý kiến phụ huynh xem có đồng ý hay không. Khi phụ huynh xin bảo lưu vì không muốn cho con học online vì con quá bé để tập trung học thì bên trung tâm phản ánh sẽ xem xét và muộn nhất là 10 ngày sẽ phản hồi đến này là 12 ngày rồi chưa ai phản hồi lại.
CHưa kể đưa ra ý kiến đến 4 lần chỉ tiếp nhận và cứ giữ im lặng trong khi vấn đề online là ngay từ đầu trong thỏa thuận hợp đồng không được sự thống nhất giữa 2 bên.
Thật sự thấy chất lượng không hề tương xứng với học phí phụ huynh bỏ ra. thật sự quá thất vọng

Trên đây là tất cả những thông tin về trung tâm tiếng Anh Apollo Phố Huế, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với bố mẹ trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín cho con.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top