Lộ trình đảm bảo cam kết nhận bằng THPT Mỹ có giá trị toàn cầu sau khi tham gia chương trình trao đổi văn hóa theo diện J1.

Cảm giác ban đầu khi tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ của mình hơi lo lắng, khi phải rời xa vòng tay cha mẹ và bắt đầu cuộc sống tự lập ở 1 đất nước xa lạ. Tuy nhiên, chương trình đã mang đến cho mình những kỷ niệm thật tuyệt vời. Mình đã học hỏi, trải nghiệm vô vàn những điều thú vị giúp mình hiểu biết nhiều hơn về văn hóa lối sống Mỹ cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Và đây cũng là bước khởi dầu cho ước mơ du học của mình.”

Thanh Ngân – Học sinh Giao lưu văn hóa 2018

 

I. Giao lưu văn hóa J1 - Hiện thực hóa giấc mơ “Du học Mỹ” với chi phí tối ưu.

Giao lưu Văn hóa Mỹ được biết đến là chương trình du học Mỹ đặc biệt bậc trung học phổ thông (THPT), được Chính phủ Mỹ tài trợ và Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982, với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giao lưu văn hoá giữa các học sinh quốc tế với học sinh Mỹ, thông qua hình thức trao đổi giáo dục dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 15 đến 18 bắt đầu từ tháng 8 hằng năm.  Chương trình giúp các em hiện thực hóa giấc mơ “Du học Mỹ” với chi phí chi phí thấp nhất.

ĐẶC BIỆT: Với sự tuyển chọn và quản lý kỹ lưỡng của chương trình Giao lưu văn hóa J1 với tỉ lệ đậu Visa là 98% - Ngoài ra, cùng với Thời gian du học ngắn trong 1 năm, J1 sẽ là tiền đề giúp con bạn đạt Visa du học dài hạn F1 dễ dàng hơn – Từ đó tiếp tục cánh cửa du học ở những  bậc học cao hơn

 

Thời gian nhập học: 8/2019

Thời hạn đăng ký – đến hết 10/04/2019

*Dành cho PH đăng ký sớm: Học sinh được học tập ở các trường công lập hoặc tư thục tại Mỹ. 

 

NGÀY HỘI TUYỂN SINH GIAO LƯU VĂN HÓA 2019

20.10.2018

Đặc biệt tại ngày hội:

  1. Hội thảo: “GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ J1 – LẤY TÍN CHỈ NHẬN BẰNG THPT MỸ”
  • Diễn giả: AF – Cơ hội chuyển đổi tín chỉ và sở hữu bằng THPT Mỹ
  1. Mô hình Gian hàng đại diện
  • Mô tả thông tin, hình ảnh các vùng và bang tại Mỹ trong chương trình giao lưu văn hóa để PH và khách hàng tham dự tham quan và giao lưu chi tiết hơn.
  • 5 khu vực gian hàng (dự kiến)  
  1. Gian hàng bốc thăm trúng thưởng:

Đăng ký tư vấn và Nộp hồ sơ