Tham gia gặp gỡ với PGS. TS Huỳnh Văn Sơn tại hội thảo chuyên đề “TRAO CHO CON MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG” và trao đổi về những giải pháp đồng hành cùng con trong năm học mới! Cùng cơ hội sở hữu những học bổng vô cùng giá trị dành cho con của bạn...

Sau những áp lực thi cử, chọn trường học cho con, liệu sẽ là một năm học mới đầy những áp lực khác hay sẽ là sự khác biệt, là cơ hội để đồng hành cùng con khám phá những cơ hội mới?

 

 

Bố mẹ vẫn hay muốn con phải có điểm số thật cao – nhưng liệu đằng sau những con số lấp lánh kia có đánh giá đúng năng lực thực sự của trẻ?! Và mong muốn của Bố mẹ được theo sát con trong học tập nhưng lại vô tình tạo ra những áp lực vô hình mà con phải chịu đựng.

Đứng trước cách mạng khoa học 4.0 cùng tác động mạnh mẽ của công nghệ và Internet, hành trình đồng hành cùng tương lai tươi sáng của con liệu đã đúng hướng? Giải pháp nào để trao cho con một tương lai tươi sáng hơn?

 

Cùng tham gia gặp gỡ với PGS. TS Huỳnh Văn Sơn tại hội thảo chuyên đề “TRAO CHO CON MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG” và trao đổi về những giải pháp đồng hành cùng con trong năm học mới! Nội dung chính:

  • Quan tâm con đúng cách!
  • Đầu tư cho con đúng hướng!
  • Cùng con khởi động năm học mới!

Đăng ký tham gia sự kiện, lắng nghe và chia sẻ cùng chuyên gia tâm lý PGS.TS Huỳnh Văn Sơn và nhận ngay quà tặng hấp dẫn!

Sự kiện hoàn toàn Miễn Phí – Đăng ký sớm để có cơ hội nhận ngay sách được ký tặng từ PGS.TS Huỳnh Văn Sơn (số lượng có hạn)

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 9h00 Ngày 18.08.2017
  • Địa điểm: Lầu 6, toà nhà Báo Lao Động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7300 9688 - Hotline: 08 9947 4488

 

Gửi câu hỏi của bạn dành cho diễn giả ngay hôm nay! – Cơ hội dành học bổng THPT Mỹ lên đến 50.000.000 dành cho con của bạn!

 

Đăng ký ngay