01 ngày trở thành sinh viên Fulbright để hiểu hơn về môi trường và triết lý giáo dục tại Fulbright University Việt Nam cùng cơ hội sở hữu Combo Back-to-school sành điệu bởi Apax Franklin Academy!

Cha mẹ thường chuẩn bị việc học đại học cho con từ khi nào – Phải chăng định hướng chọn ngành chọn trường chỉ nên bắt đầu từ cuối năm 12, khi kỳ thi tốt nghiệp đang cận kề trước mắt. Liệu các bé có đủ tự tin để chọn ngành học, chọn hướng đi phù hợp với khả năng của mình? Hay sẽ lại một bước chọn trường "theo ý muốn của cha mẹ"

 

Ngay bây giờ, bạn và con hoàn toàn có thể chuẩn bị cho con một tương lai tươi sáng hơn, bằng việc hiểu con hơn và giúp con bạn hiểu rõ năng lực của chính mình. Đăng ký tham gia Ngày hội tham quan Fulbright University Việt Nam – cho con 1 ngày trải nghiệm làm sinh viên và tham gia vào những lớp học vô cùng thú vị từ ngày hội, chắc chắn con bạn sẽ có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Fulbright University được biết đến là trường đại học tư  thục Phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam hoạt động hướng tới mô hình khai phóng với hình thức tuyển sinh mới và đào tạo bằng tiếng Anh.

Đến với ngày hội Tham quan Fulbright University Việt Nam, con bạn sẽ có cơ hội:

  • Trải nghiệm 01 ngày làm sinh viên, làm quen với môi trường học tập hiện đại tiên tiến ngay tại Việt Nam
  • Khám phá nhiều kiến thức mới không chỉ về khoa học xã hội, khoa học nhân văn mà còn đặc biệt về giáo dục khai phóng.
  • Trau dồi và rèn luyện khả năng tiếng Anh với môi trường tương tác hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Đăng kí tham dự ngay hôm nay, dù đang học lớp 9, hay lớp 10, con bạn hoàn toàn có thể tự trải nghiệm môi trường đại học mới và tìm tòi cho mình một hướng đi hoàn toàn phù hợp.

Cơ hội lớn sở hữu Học bổng Back-to-school vô cùng hấp dẫn từ Apax Franklin Academy!

 

Đăng ký ngay