Apax Franklin mang đến cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam (từ lớp 9 tới lớp 12) cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ, nhận bằng cấp được công nhận tại Mỹ ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương pháp tutoring: định hướng, hỗ trợ và kiểm tra kết quả học tập trực tiếp với các giảng viên giàu kinh nghiệm dạy các môn học bằng tiếng Anh.

 

Chương trình Mỹ Giáo viên Mỹ Bằng cấp Mỹ Phương pháp giáo dục hiện đại
       

 

   

Giảng viên Mỹ

 

Học viên Apax Franklin Academy luôn được truyền thụ tinh hoa giáo dục quốc tế bởi 100% giảng viên được chứng nhận tại Mỹ. Giảng viên của Apax Franklin đều là những chuyên gia giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê nâng bước cho thành công của mỗi học viên.


Bằng việc tiếp xúc với giảng viên bản ngữ, Apax Franklin sẽ tạo ra môi trường học thuật 100% chuẩn Mỹ, giúp học viên cải thiện kỹ năng học tập, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ; được làm quen và truyền cảm hứng bởi các phương pháp học tập hiện đại, chuẩn bị cho quá trình học tập cao hơn tại các nước tiên tiến trong tương lai.
 

Shannon Hakkal

Cô Shannon đã có kinh nghiệm giảng dạy học viên thuộc mọi lứa tuổi, ở cả các trường công lập và trường tư thục tại Mỹ. Bên cạnh đó, cô còn có kinh nghiệm với các Phương pháp giáo dục hiện đại như Học trực tuyến, Học hỗn hợp trong suốt thập kỷ qua. Cô Shannon có bằng Cử nhân Tâm lý học của Trường Đại học William and Mary ở Virginia, và bằng Thạc sỹ giáo dục tại Đại học Northern Arizona, cũng như chứng chỉ Giáo viên của bang Arizona. Cô Shannon có vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển các chương trình giáo dục sáng tạo của Franklin.


 

Janeen Scaringelli

Cô Janeen là chuyên gia giáo dục với 19 năm kinh nghiệm ở cả cấp độ trung học phổ thông và cơ sở. Cô Janeen là giảng viên chính tại trường trung học cơ sở, cũng như chuyên gia tư vấn học tập tại trường trung học phổ thông. Cô giữ bằng Cử nhân Giáo dục trung học cơ sở tại Đại học Northern Arizona, cũng như bằng Thạc sỹ Thiết kế chương trình giảng dạy và tư vấn tại Đại học Northern Arizona, và bằng Thạc sỹ Tư vấn giáo dục tại Đại học Ottawa. Cô Janeen làm việc tại Franklin kể từ khi thành lập với vị trí Giám đốc khối Học tập. Niềm đam mê của cô Janeen là giúp đỡ, tư vấn và chuẩn bị cho thành công tương lai của mỗi học viên Franklin. 

 

Michelle Schilling

Cô Michelle giữ bằng Thạc sỹ Quản lý và Giám sát Giáo dục tại Đại học Phoenix. Cô cũng có bằng Cử nhân Giáo dục nông nghiệp tại Đại học Arizona. Cô Michelle có trên 10 năm kinh nghiệm giáo dục tại các trường công lập Mỹ, và tiếp xúc với đối tượng học viên đa dạng từ học sinh mầm non cho tới học sinh trung học phổ thông. Cô làm việc trong lĩnh vực giáo dục với những vai trò đa dạng, từ Giảng viên khoa học, Chuyên gia tư vấn giáo dục cho tới Hiệu trưởng dự bị. Cô từng là thành viên tích cực trong Bộ Giáo dục Nghề nghiệp và Kỹ thuật Arizona (ACTE), Hiệp hội Giáo viên Nông nghiệp Arizona (AATA) và Hiệp hội các Giáo viên Giáo dục Nông nghiệp Quốc gia (NAAET). Michelle có nhiều danh hiệu giáo dục xuất sắc bao gồm Giáo viên của năm từ Quỹ giáo dục Yavapai, Giải thưởng West Side Grant Impact, và đã trình bày tại các hội nghị giáo dục cấp quốc gia.

 

Jared Richardson

Thầy Jared có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và kinh doanh quốc tế. Thầy là một cựu chiến binh của Không lực Hoa Kỳ, đã thực hiện nhiệm vụ trên khắp thế giới trong suốt thời gian tại ngũ. Thầy Jared thông thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha cũng như có am hiểu sâu sắc về nhiều nền văn hóa, lịch sử trên khắp thế giới. Trong suốt 20 năm, thầy làm việc trong lĩnh vực thí nghiệm dinh dưỡng và chẩn đoán y tế, và có hơn 18 năm kinh nghiệm sau đó trong lĩnh vực thiết kế các chương trình giáo dục. Thầy Jared đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ về tâm lý giáo dục, thiết kế giảng dạy và văn hóa Mỹ Latin. Hiện thầy Jared đang làm việc tại Franklin với vai trò giảng viên tiếng Tây Ban Nha, thiết kế chương trình giáo dục và chuyên gia về chứng chỉ giáo dục.

 

 

   

Bằng cấp Mỹ

 

Chương trình Trung học phổ thông (Tú tài) của Franklin được thẩm định và công nhận bởi SACS (Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Nam nước Mỹ), cũng như các tổ chức Giáo dục uy tín khác: AdvancED, College Board, Florida School Choice, ESP Learning Systems, BBB A+, Trusted Schools....

Tốt nghiệm với bằng Tú tài Mỹ (được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định giáo dục tại Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới) là bước đệm vững chắc cho các học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc... cũng như các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 

   

Chương trình Mỹ

 

Các chương trình giáo dục của Franklin đã được hơn 4 triệu học sinh tại hơn 100 quốc gia ghi danh, hầu hết học sinh theo học đến từ các nước phát triển và có tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản...
 

250

Khóa học

4 triệu

Học viên

100

Quốc gia

6 tỷ câu hỏi

Được giải đáp

 

   

Phương pháp giáo dục hiện đại

 

Khác với các phương pháp học tập truyền thống vốn mang tính thụ động và một chiều (giáo viên truyền thụ – học sinh tiếp thu), các Phương pháp học tập tương tác công nghệ của Franklin (Interactive Learning, Online Learning, 1-3-1 Learning Method, Neuro-linguistic Learning...) hoàn toàn đặt học sinh vào vị trí trung tâm nhờ việc kết hợp giữa bổ trợ kiến thức tại trung tâm và phương pháp hiện đại (tại phòng thí nghiệm thư viện điện tửcác học viện APAX Franklin Academy, học bất kỳ lúc nào 24/7 qua thiết bị điện tử...). 


Đối với nhiều khóa học tại Apax Franklin, 40% thời lượng tương tác được giáo viên sử dụng để hướng dẫn tìm hiểu kiến thức, tổ chức các buổi thảo luận nhóm và thuyết trình tại trung tâm. 60% thời lượng còn lại được sử dụng để học sinh tự nghiên cứu và tìm hiểu tại nhà theo yêu cầu của giáo viên. 


Các phương thức học tập tương tác công nghệ được mệnh danh là “Phương pháp học tập của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”, được các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới áp dụng. Bằng việc ứng dụng các công nghệ giáo dục hiện đại và nâng cao vai trò tư duy, sáng tạo của học sinh, phương pháp này được chứng minh giúp khơi dậy và mở rộng tiềm năng của học sinh, tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu. Nhờ vậy học sinh sẽ phát triển năng lực tư duy sáng tạo, năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề; cũng như có thói quen vận dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống.