Apax Franklin mang đến cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam (từ lớp 9 tới lớp 12) cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ, nhận bằng cấp được công nhận tại Mỹ ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương pháp tutoring: định hướng, hỗ trợ và kiểm tra kết quả học tập trực tiếp với các giảng viên giàu kinh nghiệm dạy các môn học bằng tiếng Anh.​

 

 

Học viên Apax Franklin Academy luôn được truyền thụ tinh hoa giáo dục quốc tế bởi 100% giảng viên được chứng nhận tại Mỹ. Giảng viên của Apax Franklin đều là những chuyên gia giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê nâng bước cho thành công của mỗi học viên.


Bằng việc tiếp xúc với giảng viên bản ngữ, Apax Franklin sẽ tạo ra môi trường học thuật 100% chuẩn Mỹ, giúp học viên cải thiện kỹ năng học tập, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ; được làm quen và truyền cảm hứng bởi các phương pháp học tập hiện đại, chuẩn bị cho quá trình học tập cao hơn tại các nước tiên tiến trong tương lai.
 

Shannon Hakkal

Cô Shannon đã có kinh nghiệm giảng dạy học viên thuộc mọi lứa tuổi, ở cả các trường công lập và trường tư thục tại Mỹ. Bên cạnh đó, cô còn có kinh nghiệm với các Phương pháp giáo dục hiện đại như Học trực tuyến, Học hỗn hợp trong suốt thập kỷ qua. Cô Shannon có bằng Cử nhân Tâm lý học của Trường Đại học William and Mary ở Virginia, và bằng Thạc sỹ giáo dục tại Đại học Northern Arizona, cũng như chứng chỉ Giáo viên của bang Arizona. Cô Shannon có vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển các chương trình giáo dục sáng tạo của Franklin.

 
 
 

Janeen Scaringelli

Cô Janeen là chuyên gia giáo dục với 19 năm kinh nghiệm ở cả cấp độ trung học phổ thông và cơ sở. Cô Janeen là giảng viên chính tại trường trung học cơ sở, cũng như chuyên gia tư vấn học tập tại trường trung học phổ thông. Cô giữ bằng Cử nhân Giáo dục trung học cơ sở tại Đại học Northern Arizona, cũng như bằng Thạc sỹ Thiết kế chương trình giảng dạy và tư vấn tại Đại học Northern Arizona, và bằng Thạc sỹ Tư vấn giáo dục tại Đại học Ottawa. Cô Janeen làm việc tại Franklin kể từ khi thành lập với vị trí Giám đốc khối Học tập. Niềm đam mê của cô Janeen là giúp đỡ, tư vấn và chuẩn bị cho thành công tương lai của mỗi học viên Franklin. 

 
 
 

Michelle Schilling

Cô Michelle giữ bằng Thạc sỹ Quản lý và Giám sát Giáo dục tại Đại học Phoenix. Cô cũng có bằng Cử nhân Giáo dục nông nghiệp tại Đại học Arizona. Cô Michelle có trên 10 năm kinh nghiệm giáo dục tại các trường công lập Mỹ, và tiếp xúc với đối tượng học viên đa dạng từ học sinh mầm non cho tới học sinh trung học phổ thông. Cô làm việc trong lĩnh vực giáo dục với những vai trò đa dạng, từ Giảng viên khoa học, Chuyên gia tư vấn giáo dục cho tới Hiệu trưởng dự bị. Cô từng là thành viên tích cực trong Bộ Giáo dục Nghề nghiệp và Kỹ thuật Arizona (ACTE), Hiệp hội Giáo viên Nông nghiệp Arizona (AATA) và Hiệp hội các Giáo viên Giáo dục Nông nghiệp Quốc gia (NAAET). Michelle có nhiều danh hiệu giáo dục xuất sắc bao gồm Giáo viên của năm từ Quỹ giáo dục Yavapai, Giải thưởng West Side Grant Impact, và đã trình bày tại các hội nghị giáo dục cấp quốc gia.

 
 
 

Jared Richardson

Thầy Jared có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và kinh doanh quốc tế. Thầy là một cựu chiến binh của Không lực Hoa Kỳ, đã thực hiện nhiệm vụ trên khắp thế giới trong suốt thời gian tại ngũ. Thầy Jared thông thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha cũng như có am hiểu sâu sắc về nhiều nền văn hóa, lịch sử trên khắp thế giới. Trong suốt 20 năm, thầy làm việc trong lĩnh vực thí nghiệm dinh dưỡng và chẩn đoán y tế, và có hơn 18 năm kinh nghiệm sau đó trong lĩnh vực thiết kế các chương trình giáo dục. Thầy Jared đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ về tâm lý giáo dục, thiết kế giảng dạy và văn hóa Mỹ Latin. Hiện thầy Jared đang làm việc tại Franklin với vai trò giảng viên tiếng Tây Ban Nha, thiết kế chương trình giáo dục và chuyên gia về chứng chỉ giáo dục.

 
 
 

Doina Beljic

Cô Doina Beljic là giáo viên Toán cao cấp bậc Trung học phổ thông, cô có chứng chỉ giảng dạy từ Đại học Rio Salado tại Arizona. Cô cũng giữ bằng Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng và Thạc sỹ về Cơ học Kỹ thuật. Khi giảng dạy, cô thường vượt ra khỏi giới hạn kiến thức thông thường, để mang tới cho học viên cái nhìn thức tế và cách áp dụng kiến thức được học vào trong cuộc sống. Cô Doina có trên 10 năm kinh nghiệm dạy học tại bậc Trung học Phổ thông, ngoài ra cô được đào tạo tại Đại học Stanford để giảng dạy cho các học sinh chuyên với phần phềm EPGY của Stanford. Các chứng chỉ của IDEAL/SEI và Viện Hỗ trợ Giảng dạy Quốc tế tại Đại học Nebraska, Lincoln là minh chứng cho khả năng làm việc với học viên đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau của cô. Cô hiện đang phụ trách môn Toán tại Franklin.

 
 
 

Melissa Daniel

Cô Melissa Daniel có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy ở bậc Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học; và có kinh nghiệm 9 năm giảng dạy với các chương trình trực tuyến. Cô Melissa có bằng Cử nhân Giáo viên tiếng Anh bậc Phổ thông và bằng Thạc sỹ chuyên ngành Lãnh đạo Giáo dục. Cô hiện đang dạy các khóa tiếng Anh tại Franklin. Cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học viên lớp 7 – lớp 12, cùng với chứng chỉ SEI. Cô Melissa cũng đang phụ trách giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học.

 
 
 

Bryan Maxwell


Thầy Bryan Maxwell tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học tại Đại học Arizona State năm 1995. Năm 2006, thầy tốt nghiệp Thạc sỹ về Giáo dục, đặc biệt là Giáo dục Đặc biệt. Thầy Bryan đã có kinh nghiệm giảng dạy ở trình độ Phổ thông trung học trong 12 năm, bao gồm nhiều môn học như Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Chính phủ Hoa Kỳ, Anh văn và Sinh học.

 
 

 

Chương trình Trung học phổ thông (Tú tài) của Franklin được thẩm định và công nhận bởi SACS (Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Nam nước Mỹ), cũng như các tổ chức Giáo dục uy tín khác: AdvancED, College Board, Florida School Choice, ESP Learning Systems, BBB A+, Trusted Schools....

Tốt nghiệm với bằng Tú tài Mỹ (được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định giáo dục tại Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới) là bước đệm vững chắc cho các học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc... cũng như các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 

 


Trái ngược với tính lý thuyết của các chương trình truyền thống, chương trình học tập Mỹ giúp học viên phát triển hài hòa các yếu tố cần thiết: kiến thức, trí tuệ xúc cảm và các kỹ năng mềm để thành công vượt trội trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay. Apax Franklin cung cấp hơn 250 khóa học chuẩn Mỹ với 100% giáo viên bản ngữ trong môi trường học thuật chuẩn, bên cạnh những môn học kiến thức mang tính ứng dụng cao là những khóa tự chọn đầy lý thú về văn hóa, xã hội, kinh doanh, marketing, kỹ năng thiết kế, lập trình...

 

250

Khóa học

4 triệu

Học viên

100

Quốc gia

6 tỷ câu hỏi

Được giải đáp

 

 

Khác với các phương pháp học tập truyền thống vốn mang tính thụ động và một chiều (giáo viên truyền thụ - học sinh tiếp thu), Phương pháp học tập tương tác công nghệ của Franklin:
 

Kết hợp hoàn hảo giữa thời gian tại trung tâm (40%) và thời gian tự nghiên cứu (60%) giúp nâng cao vai trò tư duy, sáng tạo của học sinh, tăng cường khả năng tự nghiên cứu, năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề.


Giảng viên có thể hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi trong quá trình học tập - không còn khoảng cách giữa giảng viên và học viên.

Hệ thống bài giảng điện tử, đề thi và bài tập thực hành khổng lồ giúp học viên dễ dàng truy cập và luyện tập 24/7.

Phụ huynh và chuyên gia quản lý học tập có thể theo dõi chính xác tiến độ và kết quả để đồng hành trong quá trình học tập của học viên.