Luyện thi SAT/ACT

Bằng hình thức học tập hiện đại và linh hoạt, học viên được luyện thi với chương trình chuẩn Mỹ và đề thi thật, các khóa học tại Apax Franklin cung cấp nền tảng bền vững, cam kết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn đạt kết quả tối ưu trong các kỳ thi SAT/ACT, mang lại cơ hội du học và ứng tuyển học bổng vào các trường ĐH danh giá nhất trên thế giới.

 

   

Lợi ích dành cho học viên

 

Chứng chỉ SAT/ACT là điều kiện không thể thiếu để được nhận vào các trường Đại học Mỹ. Điểm số SAT/ACT cao còn giúp học viên dễ dàng giành được những suất học bổng danh giá.
Khóa luyện thi SAT/ACT tại Apax Franklin giúp học viên luôn sẵn sàng giành điểm số xuất sắc, tạo lợi thế cạnh tranh cho “cuộc đua” giành vé vào các trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

 

   

Điểm nổi bật

 

Kiểm tra đầu vào: Khởi đầu “giấc mơ Mỹ” với bài kiểm tra đầu vào chuẩn Mỹ, giúp học viên xác định những điểm cần cải thiện để chinh phục kỳ thi SAT/ACT.

Lộ trình riêng biệt: Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào, chương trình học được thiết kế riêng, phù hợp với trình độ của từng học viên để đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Mọi lúc, mọi nơi: Học viên được thoải mái truy cập dữ liệu bài giảng, luyện tập với đề thi chính thức mọi lúc - mọi nơi để đạt kết quả cao nhất.

Hỗ trợ đặc biệt*: Học sinh có thể nhận hỗ trợ và định hướng từ gia sư (tutoring) bất kỳ khi nào gặp khó khăn trong quá trình luyện thi. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

   

Tiến trình học tập:

 

Sau bài kiểm tra đầu vào tương tác, học viên được đánh giá chính xác điểm mạnh - điểm yếu để thiết kế lộ trình học tập riêng. Lộ trình riêng biệt hướng học viên tập trung vào những phần kiến thức còn yếu, nhằm tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất. 


Các khoá học cho mỗi nội dung môn học bao gồm thư viện bài giảng, thư viện từ vựng, hệ thống bài luyện tập và bài kiểm tra đánh giá cuối cùng. Đặc biệt, khóa học cung cấp các bài thi theo dạng đề thi thực tế giúp học viên nhuần nhuyễn phương pháp làm bài, tạo tâm lý thoải mái, tự tin khi tham dự kỳ thi chính thức.

 

   

Đối tượng học viên

 

Tất cả học viên có mong muốn và đang chuẩn bị cho việc du học/săn học bổng tại Mỹ hay các nước có nền giáo dục tiên tiến khác.

Đặc biệt hướng tới học viên lứa tuổi Phổ thông trung học (từ lớp 9 tới lớp 12).
---
(*) Chương trình Tutoring/Online Tutoring được cung cấp theo yêu cầu riêng của từng học viên khi đăng ký.