Hoạt động ngoại khóa - "Điểm vàng" cho hồ sơ du học năm sao. Tham gia hội thảo, cùng trao đổi với các chuyên gia để xây dựng lộ trình chuẩn - thẳng tiến đến các trường ĐH hàng đầu thế giới...

Trên thế giới, nhiều trường học tại Mỹ, Canada yêu cầu học sinh phải hoàn thành một số lượng giờ hoạt động xã hội nhất định như là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp. Chẳng hạn như chương trình trung học phổ thông Blyth - một trong những hệ thống trường trung học phổ thông tư thục tốt nhất tại Canada yêu cầu các em học sinh trước khi tốt nghiệp cần phải hoàn thành 40 giờ hoạt động cộng đồng. Các hoạt động xã hội giúp các em học sinh phát triển năng lực bản thân, trau dồi kỹ năng sống thực tế và đặc biệt hơn là hình thành trí thông minh cảm xúc (Emotional Intelligence).

Tại Việt Nam, có không ít bố mẹ Việt chưa nắm được rằng ngoài việc sở hữu bảng điểm xuất sắc, con còn phải có bề dày thành tích hoạt động ngoại khóa để có khả năng giành những suất học bổng lớn. Đây chính là chìa khoá giúp hồ sơ của con nổi trội hơn, đạt được ưu thế cạnh tranh so với hàng ngàn học sinh với thành tích học tập xuất sắc khác.

Khó khăn của phụ huynh Việt Nam và các em học sinh là chưa biết cách lựa chọn những hoạt động phù hợp với thế mạnh của con để tạo ra điểm khác biệt. Hành trình này không thể đơn giản ngày một ngày hai để có.

Thấu hiểu được những lo lắng và băn khoăn của phụ huynh trong hành trình cùng con tìm kiếm cơ hội học bổng, Apax Franklin Academy tổ chức buổi trò chuyện với Nhà sáng lập – Điều phối Chương trình Thiện Nhân và Những người bạn – Nhà báo Trần Mai Anh trong buổi talkshow: GIÚP CON LỰA CHỌN HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI GHI ĐIỂM HỒ SƠ.

Tại sự kiện phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội chia sẻ thêm về các thông tin: lợi ích của các hoạt động xã hội, cách lựa chọn và tham gia các hoạt động xã hội phù hợp…

 

>>> Tham gia sự kiện, phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận ngay:

  • Ưu đãi nhập học sớm trị giá 30.000.000 VNĐ khi làm đơn đăng ký nhập học tại sự kiện. Điều kiện và điều khoản áp dụng cho một số chương trình học.
  • Tư vấn chuyên sâu cơ hội nhận Học bổng trị giá lên đến 60% học phí.
  • Quà tặng dành cho tất cả khách tham dự

 

>>> Thông tin về khách mời:

Chị Trần Mai Anh - Nhà Sáng lập – Điều phối Chương trình Thiện Nhân và Những người bạn 

Được tạp chí Forbes tôn vinh là 1 trong 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, nhà báo Trần Mai Anh được biết đến nhiều hơn cả như một người phụ nữ viết lên câu chuyện cổ tích giữa thế kỷ 21. Vừa là nhà điều phối, sáng lập Chương trình Thiện Nhân, nhận sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, của các bạn tình nguyện viên, đồng thời cũng giúp đỡ hàng trăm các em nhỏ, chị hiểu rõ giá trị của các hoạt động xã hội và cũng hiểu hơn ai hết sự yêu thương và sẻ chia cần được lan tỏa như thế nào.

 

>>> Về Apax Franklin Academy – Học tại Việt Nam, lấy bằng PTTH Mỹ - Canada

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục mang đến cho hàng triệu học sinh trung học phổ thông Việt Nam cơ hội học tập với những chương trình giáo dục quốc tế được công nhận toàn cầu với mức chi phí hợp lý.

Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình trung học phổ thông tại Apax Franklin được kiểm định chặt chẽ, các môn học đa dạng thách thức học sinh suy nghĩ sáng tạo và tư duy chủ động; các hoạt động xã hội có ý nghĩa cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên tại Apax Franklin giúp các em sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.