Bài thi kiểm tra năng lực Tiếng Anh (Placement test): Bước khởi đầu cực kỳ quan trọng, quyết định mọi lộ trình dẫn đến thành công phù hợp nhất của bạn. Đăng ký ngay...

Bài thi kiểm tra năng lực Tiếng Anh (Placement test): Bước khởi đầu cực kỳ quan trọng quyết định mọi lộ trình đúng đắn nhất dẫn đến thành công của bạn!

enlightened Cùng Apax Franklin hiểu hơn về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để có những lộ trình học tập phù hợp nhất. Bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh (Placement Test) được Franklin Virtual Schools (Mỹ) thiết kế độc quyền cho Apax Franklin, sẽ giúp tìm ra những rào cản trong việc học tiếng Anh mà học viên đang đối mặt, cũng như sẽ giúp cho học viên hiểu chính xác năng lực từng kỹ năng của bản thân ở mức độ nào. Từ đó xây dựng một lộ trình học tập phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí.

enlightened  Apax Franklin Academy thân mời các bạn học sinh đến tham dự Thi đánh giá năng lực tiếng Anh – Theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) – Placement Test MIỄN PHÍ được tổ chức tại học viện Apax Franklin Academy. Cơ hội nhận ngay học bổng 50.000.000đ!

 

 

⇒ CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
⇒ ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

 

⇒ Link đăng ký: http://bit.ly/placement-test-AF

 

 

Đăng ký ngay

 

 

Apax Franklin Academy 
♦ Website: apaxfranklin.com
♦ Lầu 6, Tòa nhà Báo Lao Động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM
♦ 08 9947 4488 - (028) 7300 9688
♦ Tòa nhà Lancaster, 20 Núi Trúc,HN
♦ 098 217 5533 - 0866 01 0066