Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 744 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

TIẾNG ANH HỌC THUẬT - NỀN TẢNG CHO MỌI THÀNH CÔNG

Thuật ngữ "Tiếng anh học thuật" trong những năm gần đây đã khá quen thuộc và nhận được sự quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh không chỉ bởi sự khác biệt về nội dung đào tạo, mà còn bởi tính ứng dụng cao của nó. 

Dịch theo nghĩa của từ “Academic English”, tiếng Anh học thuật là tiếng Anh được sử dụng trong học tập và nghiên cứu, có yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn so với tiếng Anh giao tiếp thông dụng..

Tiếng anh học thuật chuyên ELE (English Language Enhancement) được thiết kế chuyên sâu và toàn diện giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản một cách toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng lẫn khả năng đọc hiểu, nghiên cứu và phân tích các tài liệu tiếng anh. Từ đó, giúp học sinh hình thành thói quen với môi trường học thuật, sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ năng lực tiếng anh quốc tế cũng như giảng đường du học.

Đặc biệt, Chương trình tiếng anh học thuật chuyên ELE là bước đệm căn bản cho các bạn học sinh THCS, THPT chuẩn bị tham gia vào các chương trình tăng cường, tiếng anh chuyên THPT hoặc đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL Junior hay ELTiS.

Tại sao nên lựa chọn tiếng anh học thuật?

ELE – Kỹ năng học thuật nền tảng cho các kỳ thi năng lực quốc tế IETLS/TOEFL.

Với định dạng chương trình học giúp học viên làm quen với dạng đề và các chủ đề của các kỳ thi này ngay từ bước đầu. Ngoài việc tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ thông qua các chủ đề thời sự mang tính toàn cầu, điểm nổi bật trong các khóa học tiếng Anh học thuật chính là tạo cho người học cơ hội được tiếp cận với phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt của nước ngoài,

ELE - Bước khởi đầu hoàn hảo chinh phục chứng chỉ SAT/ACT

Bộ ba môn học “Toán, Đọc, Viết và Nói” giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng anh học thuật, phát triển kiến thức, đặc biệt là Tư duy toán học, phát triển tư duy logic & khả năng phản biện. Đây đều là những kiến thức nền tảng giúp các em học sinh bắt đầu tham gia vào các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như SAT/ACT.

Trang bị toàn diện cho môi trường du học

Hơn nữa, chương trình tiếng anh học thuật còn giúp trang bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để có thể làm quen với môi trường học tập bằng Tiếng Anh một cách chủ động ngay trong nước và nhanh chóng bắt nhịp với các chương trình học tại nước ngoài. Bên cạnh các kỹ năng học thuật thiết yếu như kỹ năng ghi chép; tìm kiếm, thu thập, trích dẫn thông tin; đọc hiểu các tài liệu học thuật, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá, phản biện vấn đề, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình bảo vệ quan điểm. Đây là các kỹ năng không chỉ quan trọng trong học tập mà còn rất cần thiết cho môi trường làm việc toàn cầu.

Có thể nói, tiếng Anh học thuật không chỉ đóng vai trò quan trọng và là chìa khóa thành công trong đối với các bạn học sinh có kế hoạch du học mà còn rất cần thiết đối với các học sinh đang theo học tại Việt Nam và đối với bất cứ ai muốn có cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Chương trình Tiếng anh học thuật cho Teen Tại Franklin International Academy được xây dựng và thiết kế đặc biệt dành cho các em học sinh THCS-THPT tại Việt Nam để học Tiếng anh như Teen bản xứ. 

 • Giáo trình chuẩn Mỹ được kiểm định và công nhận
 • Cá nhân hoá lộ trình học tập phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên
 • Ứng dụng công nghệ giúp học viên học tập linh hoạt, chủ động mọi lúc mọi nơi phù hợp với thời gian biểu bận rộn của teen
 • 100% giáo viên bản ngữ và cố vấn học tập Việt Nam (hỗ trợ 1:1)
 • Rèn luyện tiếng Anh học thuật - Tự tin kết nối trong môi trường quốc tế đa văn hoá
 • Mô hình học tập đa dạng: học trực tiếp tại Học viện cùng giáo viên bản ngữ, học trực tuyến toàn thời gian

Kết thúc chương trình, học viên được chuyển đổi điểm (tín chỉ) chuyển tiếp chương trình THPT Mỹ tại Franklin International Academy

Liên hệ tư vấn:

Franklin International Academy

08 6601 0066

Đăng ký tư vấn

Đăng ký ngay!

Tin tức khác

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 HỆ SONG BẰNG THPT MỸ - QUỐC TẾ THỪA NHẬN - MIS

Tin liên quan

 • Tin tức

  TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 HỆ SONG BẰNG THPT MỸ - QUỐC TẾ THỪA NHẬN - MIS

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  ĐỂ HỌC SINH VIỆT NAM KHÔNG " ĐỨT GÃY" GIẤC MƠ DU HỌC MÙA DỊCH COVID -19

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH THPT MỸ SONG BẰNG VÀ UP TO 20% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH THPT CANADA

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  NHẬN BẰNG TÚ TÀI CANADA TẠI VIỆT NAM?

  Tìm hiểu thêm