Hotline: 08 6601 0066

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Hội thảo hướng nghiệp "HỌC GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG?"

“Con nhà người ta” có khả năng đạt học bổng khối Ivy League trị giá hàng tỷ đồng, “ẵm” một đống giải thưởng ở các cuộc thi lớn nhỏ, ... “Con nhà người ta” bắt đầu thực tập tại các tập đoàn lớn như Google, Facebook, Amazon hay các tổ chức phi chính phủ lớn ngay từ năm thứ nhất. Câu chuyện “con nhà người ta” như thế nào mà được các tập đoàn lớn sẵn sàng bảo trợ visa và thẻ xanh sau khi kết thúc học tập tại nước ngoài như thế?

Mọi câu chuyện thành công của “con nhà người ta” đều bắt đầu từ sự chăm lo, quan tâm và định hướng của các bậc phụ huynh ngay từ sớm. Lựa chọn con đường nào, học ở đâu, chọn trường hay chọn ngành đều là những câu hỏi mà phụ huynh và các em học sinh cần có quyết định ngay từ thời điểm chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cấp 3 thậm chí sớm hơn.

Với mong muốn cùng đồng hành với các phụ huynh trong hành trình định hướng tương lai, Apax Franklin tổ chức hội thảo:

· Chủ đề: HỌC GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG?

· Thời gian: 8:30 Chủ Nhật, ngày 19/05/2019

· Địa điểm: Apax Franklin 193 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Hà Nội

· Diễn giả: Thạc sỹ Phoenix Ho (Phụng Hoàng) – Thạc sỹ Tư vấn Hướng nghiệp, Đại học Santa Clara, Mỹ.

Qua góc nhìn của Chuyên gia Hướng nghiệp Phoenix Hồ, lựa chọn học gì sẽ bắt đầu từ việc các con bắt đầu khám phá năng lực sở thích của bản thân, hiểu về các cơ hội trên thị trường và các nhóm nghề nghiệp. Qua đó, các học sinh cùng gia đình có thể chọn ngành học 'không sai' để từ từ biến thế mạnh tự nhiên của bản thân thành cơ hội thành công trong tương lai. Chuyên gia Hướng nghiệp Phoenix Hồ nhấn mạnh vai trò quan trọng của các bậc cha mẹ trong việc đồng hành cùng con trong suốt quá trình định hướng nghề nghiệp tương lai vì trong những lúc các con lung lay, thiếu kiên định, và nghi ngờ chính bản thân, cha mẹ sẽ là trợ lực tốt nhất giúp con vượt qua và trưởng thành.

Các hoạt động nổi bật khác: Lớp học thử THPT Quốc tế - Nghề nào phù hợp với bạn (Career Studies)
Các bạn teen sẽ có cơ hội học cách xây dựng lộ trình học tập cá nhân và cách theo đuổi mục tiêu liên quan đến học tập, nghề nghiệp và các hoạt động xã hội. Thông qua việc đánh giá sở thích cá nhân, kỹ năng và cá tính của bản thân và tự tìm hiểu về xu thế phát triển nghề nghiệp, kinh tế xã hội trong tương lai và cách thức tìm kiếm công việc.

Ưu Đãi Đặc Biệt

 • Ưu đãi học phí tới 35%
 • Quà tặng bao da passport
 • Chương trình trả góp 0% với chủ thẻ VP Bank hoặc Sacombank

ĐĂNG KÝ NGAY

Thông tin về Khách mời Phoenix Hồ

Thạc Sĩ Phoenix Phung Hoang Ho – tốt nghiệp cử nhân ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ, thạc sĩ Quản Lý Giáo Dục tại Úc, và thạc sĩ Tư Vấn Hướng Nghiệp tại Mỹ. Hiện Phoenix đang là Quản lý Bộ phận Giáo dục và Tư Vấn Hướng Nghiệp tại công ty ứng dụng tâm lý Hồn Việt (Vietnam Insight).

Cô yêu thích công việc đào tạo nhân lực trong chuyên ngành tư vấn hướng nghiệp cũng như đồng hành cùng phụ huynh trực tiếp giúp các bạn trẻ xây dựng kỹ năng tạo động lực nhằm tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp.

Nếu có bất kì câu hỏi, xin vui lòng liên hệ 08 6601 0066 hoặc gửi e-mail về địa chỉ marketing@apaxfranklin.com để được giải đáp.

Tin liên quan

 • Tin tức

  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HỖN HỢP - BLENDED LEARNING

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  LUYỆN THI SAT CHUẨN MỸ

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  TẾT RỘN RÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI - Chương trình ưu đãi đặc biệt cho Học viên FIA đầu xuân 2020

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  CUỘC THI ẢNH - XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG FRANKLIN INTERNATIONAL ACADEMY

  Tìm hiểu thêm