Hotline: 08 6601 0066

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Nhận bằng tốt nghiệp Mỹ: Nâng cao cơ hội du học cho học sinh phổ thông

Hiện nay, các chương trình đang được giảng dạy phổ biến tại các trường quốc tế gồm có A Level, IBDP – chương trình Tú tài Quốc tế và chương trình AP. Tuy nhiên học phí để tham gia những chương trình này ở các trường quốc tế đều không hề “dễ thở”. Tại các trường công, chương trình quốc tế đang được các bậc phụ huynh quan tâm là hệ song bằng theo chuẩn Cambridge. Và chương trình này cũng mới chỉ được triển khai ở hai trường trung học phổ thông tại Hà Nội.

nhan bang tot nghiep my: nang cao co hoi du hoc cho hoc sinh pho thong - 1

Học song bằng ngoài trường phổ thông

Hiểu được mong muốn của phụ huynh cho con được theo học các chương trình “ngoại” với chi phí “nội”, Apax Franklin hợp tác cùng Franklin Virtual Schools - đối tác hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng công nghệ trực tuyến/e-learning và Blyth Academy – một trong những hệ thống THPT tư thục xuất sắc nhất tại Canada triển khai chương trình bổ sung tín chỉ nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 Mỹ/Canada ngay tại Việt Nam.

Với chương trình này, học sinh có thể chuyển đổi điểm các môn học tại cấp trung học phổ thông Việt Nam để lấy tín chỉ tương đương và chỉ cần học thêm 6 - 7 tín chỉ bổ sung của chương trình PTTH Mỹ/Canada. Sau khi hoàn thành đủ các tín chỉ và vượt qua kỳ thi SAT (Mỹ) hoặc kỳ thi Kiểm tra trình độ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn bang Ontario (Canada), học viên sẽ đủ điều kiện để nhận bằng trung học phổ thông như một học sinh học tại Mỹ và Canada thông thường.

nhan bang tot nghiep my: nang cao co hoi du hoc cho hoc sinh pho thong - 2

Chương trình phổ thông quốc tế Ontario, Canada tại Apax Franklin

Chương trình học bổ sung tín chỉ lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 Canada tại Apax Franklin gồm hơn 100 khoá học được thiết kế theo triết lý giáo dục khai phóng (liberal arts). Chương trình được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi Bộ Giáo dục Ontario. Ngoài các môn học bắt buộc, các em học sinh có thể lựa chọn những môn học 'tự chọn' mà mình yêu thích.

Chẳng hạn, ngay từ lớp 9, học sinh có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và truyền thông trong doanh nghiệp, những thay đổi của công nghệ và tác động của chúng trong vòng 30 năm qua, hoặc lựa chọn môn thiết kế truyền thông đa phương tiện…

Càng lên các lớp cao hơn như lớp 11, 12, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận những môn học nền tảng cho bậc đại học như các môn về A.I (trí thông minh nhân tạo), khoa học máy tính, hay các môn truyền thông chuyên sâu như truyền thông tương tác, thiết kế animation, ... 

Kết thúc khoá học, các em sẽ được nhận bằng tốt nghiệp bậc trung học của Bộ Giáo dục Ontario (Ontario Secondary School Diploma) được công nhận toàn cầu và sẵn sàng nhập học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và các quốc gia trên thế giới.

nhan bang tot nghiep my: nang cao co hoi du hoc cho hoc sinh pho thong - 3

Lộ trình hoàn hảo vào các trường đại học Mỹ

Với các em học sinh có kế hoạch du học tại Mỹ, học sinh có thể lựa chọn học 24 tín chỉ (toàn thời gian) hoặc chuyển đổi điểm các môn học tại cấp THPT Việt Nam để lấy tín chỉ tương đương và học thêm 6 tín chỉ bổ sung (chương trình song bằng). Sau khi hoàn thành đủ các tín chỉ và vượt qua kỳ thi SAT, học viên đủ điều kiện nhận bằng THPT Mỹ như một học sinh học tại Mỹ thông thường.

Hình thức học tập toàn thời gian theo tín chỉ sẽ bao gồm tất cả các môn như Tiếng Anh, ngoại ngữ thứ 2 (Pháp, Tây ban Nha, Đức, Trung Quốc, La Tinh), các môn khoa học như khoa học trái đất/vũ trụ, khoa học tích hợp, hoá, sinh học,...

Đối với chương trình song bằng, các em sẽ học 6 tín chỉ các môn Tiếng Anh, lịch sử,  kinh tế học, văn hóa xã hội Mỹ. Những môn học này giúp các em chuẩn bị sẵn sàng hoà nhập với môi trường văn hoá nước ngoài, trang bị các kiến thức và các kỹ năng học thuật, thúc đẩy tư duy độc lập, phát triển khả năng xử lý, đánh giá, phân tích, ra quyết định và tư duy mạch lạc.

Tốt nghiệp với bằng PTTH Mỹ, các em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường đại học uy tín trên thế giới, trong đó có các trường đại học tại Mỹ không cần chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc chứng chỉ A - level.

Apax Franklin tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục mang đến cho hàng triệu học sinh trung học phổ thông Việt Nam cơ hội học tập với những chương trình giáo dục quốc tế được công nhận toàn cầu với mức chi phí hợp lý.

Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình trung học phổ thông tại Apax Franklin được kiểm định chặt chẽ, các môn học đa dạng thách thức học sinh suy nghĩ sáng tạo và tư duy chủ động; các hoạt động xã hội có ý nghĩa cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên tại Apax Franklin giúp các em sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Apax Franklin Academy

World-class Education Within Reach

-----

Liên hệ tư vấn:

Apax Franklin Academy

- Website: apaxfranklin.com

- HCM: 458 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCM - 08 9947 4488
- HN: 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, HN - 09 8217 5533

ĐĂNG KÝ NGAY >>> TẠI ĐÂY <<<

Đăng ký tư vấn

Đăng ký ngay!

Tin liên quan

 • Tin tức

  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HỖN HỢP - BLENDED LEARNING

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  LUYỆN THI SAT CHUẨN MỸ

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  TẾT RỘN RÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI - Chương trình ưu đãi đặc biệt cho Học viên FIA đầu xuân 2020

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  CUỘC THI ẢNH - XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG FRANKLIN INTERNATIONAL ACADEMY

  Tìm hiểu thêm