Hotline: 08 6601 0066

Ngôn ngữ

Đăng nhập

STEAM DAY 2018

 

Sau một năm học tập, mùa hè là kỳ nghỉ dài nhất trong năm của học sinh. Đây cũng là khoảng thời gian để các em có thể khám phá thế giới bên ngoài trường học bằng chuyến du học hè. Đặc biệt là tại Úc - một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục tốt nhất thế giới. Khi trở thành một du học sinh tại Úc, các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến cùng với những hoạt động hè đặc sắc. Dưới đây là 10 lý do bố mẹ có thể cân nhắc để chọn chương trình du học hè Úc cho các em học sinh: 

 

1. Chất lượng giáo dục tại Úc được quốc tế công nhận

 

Hệ thống giáo dục tại Úc nổi tiếng với chất lượng cao, luôn được điều chỉnh và cải tiến bởi chính quyền liên bang. Với mục tiêu chất lượng đào tạo luôn là nhân tố quan trọng trong tiêu chí phát triển, chính quyền Úc thường xuyên điều chỉnh tất cả các trường đại học mỗi năm nhằm đảm bảo các trường vẫn duy trì những tiêu chuẩn giáo dục đó. 7 trường đại học trên tổng số 41 trường đại học công lập và tư thục tại Úc lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó Đại học Melbourne xếp vị trí 39 và Đại học Quốc gia Australia hạng 24 (2018)

 

2. Chương trình học tại Úc phong phú, đa dạng

Hệ thống giáo dục tại Úc không đặt nặng lý thuyết, thành tích. Mọi chương trình học đều tập trung vào hiệu quả công việc và đóng góp cho xã hội sau khi khi hoàn thành khóa học. Australia có một truyền thống lâu dài và tự hào về nghiên cứu và phát triển có đẳng cấp thế giới mang lại hàng triệu lợi ích trên toàn thế giới - hơn 22.000 khóa học với các ngành thế mạnh như: Du lịch - ẩm thực, Nhà hàng khách sạn, Kinh doanh, Tâm lý, IT...

 

3. Quốc gia đáng sống

Trong nhiều năm liên tiếp, Úc liên tiếp sở hữu 3/10 thành phố đáng sống nhất thế giới và là 1 trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất hành tinh. 

 • Melbourne - 7 năm liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng các thành phố đáng sống nhất TG
 • Sydney - top 5 trong xếp hạng với tổng điểm 97,4%.

 

4. TOP 3 các đất nước của du học sinh

Úc đứng thứ 3 thế giới về lựa chọn của sinh viên quốc tế. Chiếm 5/30 thành phố học tập lý tưởng nhất dành cho sinh viên

 • Top 3: Melbourne - Điểm đến thu hút du học sinh hàng đầu tại Úc, với 220.000 sinh viên, chiếm 5% tổng dân số - một tỷ lệ đáng kể
 • Top 10: Sydney - Thành phố điển hình cho diện mạo đa văn hóa của nước Úc và đây cũng là “nhà” của các cư dân đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thành phố nổi tiếng an toàn, sạch sẽ và thân thiện.

 

5. Chương trình du học hè đa dạng, hỗ trợ tối đa bởi chính phủ và Sở giáo dục Úc

Australia đánh giá cao giá trị của môi trường sống đa văn hóa và những đóng góp tích cực mà sinh viên quốc tế mang đến. Do vậy, du học sinh luôn được chào đón nồng hậu tại đất nước này. Cũng Vì thế, các trường học sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp du học sinh hòa nhập với môi trường mới. Các chương trình du học hè đều nhận được chứng chỉ tiếng anh hoặc chứng chỉ du học được sự công nhận của chính phủ hoặc Sở giáo dục.

 

Với những ưu thế đặc biệt về nền giáo dục tiên tiến cùng với sự hỗ trợ quan tâm đặc biệt bởi chính phủ, Úc luôn là điểm đến học tập hàng đầu thế giới. Các chương trình du học hè cũng từ đó trở thành sự quan tâm đặc biệt của quý phụ huynh học sinh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ÚC 2019!

 

Tin liên quan

 • Tin tức

  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HỖN HỢP - BLENDED LEARNING

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  LUYỆN THI SAT CHUẨN MỸ

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  TẾT RỘN RÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI - Chương trình ưu đãi đặc biệt cho Học viên FIA đầu xuân 2020

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  CUỘC THI ẢNH - XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG FRANKLIN INTERNATIONAL ACADEMY

  Tìm hiểu thêm