Nhiều năm trở lại đây, du học sớm từ cấp 3 đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì nhiều lợi ích như: con được học tập tại những nền giáo dục hàng đầu, cải thiện khả năng tiếng Anh, tăng cường các kỹ năng sống và khả năng tự lập.

    Du học, đặc biệt là du học Mỹ luôn nhận được sự quan tâm của Quý phụ huynh và các bạn học sinh. Nhiều năm trở lại đây, du học sớm từ cấp 3 đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì nhiều lợi ích như: con được học tập tại những nền giáo dục hàng đầu, cải thiện khả năng tiếng Anh, tăng cường các kỹ năng sống và khả năng tự lập.

    Tuy nhiên, với chi phí lên đến gần 40.000 - 50.000 USD / năm cho 3-4 năm du học bậc phổ thông và chưa kể học phí 50.000 - 70.000 USD/ năm cho 4 năm Đại học. Đồng thời, cám dỗ của cuộc sống xa nhà, không có ai hướng dẫn, quản lý không phải em nào cũng đủ bản lĩnh vượt qua. Bố mẹ có biết rằng, đây là giai đoạn các em cần gia đình bên cạnh nhất? Vậy, liệu đây có phải giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người?

    Nhằm giúp phụ huynh học sinh giải mã những trăn trở trên đồng thời có cái nhìn thấu đáo để đưa ra những quyết định sáng suốt tối nhất cho tương lai của trẻ, Apax Franklin Academy tổ chức hội thảo:

Chủ đề: “ DU HỌC TẠI CHỖ HAY DU HỌC SỚM”

  • Thời gian:  18:00 - 19:30 
  • Địa điểm:   Apax Franklin Hà Nội - Tầng 3, Toà nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, Hà Nội 

Đăng ký tại ĐÂY để đặt giữ chỗ

Tham dự HỘI THẢO, học sinh có cơ hội nhận:

* Học bổng Khoá luyện thi SAT hoặc Tiếng Anh ứng dụng ESL trị giá 28 TRIỆU ĐỒNG

* Cơ hội GIẢM 50% HỌC PHÍ chương trình Tiền du học Pre AYP

* Học bổng ELE ĐÓNG 1 tháng TẶNG 2 tháng (trị giá 20 TRIỆU ĐỒNG)

* Voucher 3 TRIỆU ĐỒNG