Để chạm tới thành công trong kỷ nguyên số, tự học - tự giác và chủ động trong việc học chính là yếu tố tiên quyết. Mời các bạn tham gia Hội thảo: "TỰ HỌC - BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG KỶ NGUYÊN 4.0"

 

 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MỜI

 

Tất cả các phụ huynh đã được tư vấn và quan tâm đối với chương trình Apax Franklin Academy.

 

NỘI DUNG HỘI THẢO

 

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giáo dục không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, những công nghệ hiện đại như Big data, IoT, hay AI đã mở ra cho chúng ta và con em chúng ta cơ hội tiếp cận với những phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay trên đất Việt.

 

Để chạm tới thành công trong kỷ nguyên số, tự học - tự giác và chủ động trong việc học chính là yếu tố tiên quyết. Vậy tự học là gì? Theo Malcolm Knowles – nhà giáo dục nổi tiếng người Mỹ: 'Tự học là quá trình cá nhân người học độc lập, chủ động xây dựng mục tiêu, chiến lược thích hợp với bản thân nhằm đạt được hiệu quả trong việc học”.

 

Đến với buổi chia sẻ do Apax Franklin Academy tổ chức với chủ đề: LÀM THỂ NÀO ĐỂ NÂNG CAO TÍNH TỰ GIÁC VÀ CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC HỌC? để được thêm thông tin bổ ích về:

 

  • Tầm quan trong của tự học?

  • Tại sao học sinh thiếu sự tự giác và chủ động?

  • Những yếu tố, phương pháp thay đổi thói quen học tập, nâng cao tính tự giác cho học sinh.

  • Và nhiều bí quyết hơn nữa giúp cha mẹ và các bạn học sinh cùng kết nối để thấu hiểu trong giao tiếp.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 

  • TẶNG VÉ THAM DỰ TRƯỚC 24/01 => ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

  • Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được nhận voucher học bổng 3 triệu đồng tại Apax Franklin Academy.

DIỄN GIẢ

 

 Bà Jane Trần – Giám Đốc Học Vụ Apax Franklin Academy

  • Giàu kinh nghiệm và tâm huyết với 2 năm dạy ở khoa ngôn ngữ trường đại học ở Malaysia ( University Sultan Zanan Abidin ở Kuala Terengannu) + đồng tổ chức chương trình Leader in 24 hours cho sinh viên ( dự án dành cho các bạn sinh viên giỏi, năng nổ sẽ tham gia các chương trình từ thiện, xây dựng cộng đồng, mỗi tháng 1 lần sẽ đi đến mỗi địa điểm khác nhau trên toàn lãnh thổ Malaysia.

  • 4 năm làm việc tại tập đoàn Deakyo Hàn Quốc (vị trí Trainer and Training Manager) một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất ở Hàn Quốc.

  • Thường xuyên tham gia hội thảo, đào tạo về Giáo Dục tại Malaysia và Hàn Quốc.

  • Làm việc, trực tiếp với học sinh nhiều lứa tuổi và nghiên cứu chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục: mong muốn thay đổi thói quen học tập của học sinh Việt Nam, tin tưởng mỗi học sinh đều có khả năng tự chủ, độc lập trong việc học để mang lại hiệu quả, thành công cho mỗi học sinh trên con đường học vấn cũng như tương lai.