Du học sớm từ cấp 2 đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì nhiều lợi ích. Tuy nhiên, với chi phí lên đến gần 40.000 đến 50.000 USD / năm cho 3-4 năm du học bậc phổ thông và chưa kể học phí 50.000 đến 70.000 USD/ năm cho 4 năm Đại học liệu đây có phải giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người?

 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MỜI

Tất cả các phụ huynh đã được tư vấn và quan tâm đối với chương trình Apax Franklin Academy.

 

NỘI DUNG HỘI THẢO

Du học sớm từ cấp 2 đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì nhiều lợi ích như: con được học tập tại những nền giáo dục hàng đầu, cải thiện khả năng tiếng Anh, tăng cường các kỹ năng sống và khả năng tự lập. Tuy nhiên, với chi phí lên đến gần 40.000 - 50.000 USD/ năm cho 3-4 năm du học bậc phổ thông và chưa kể học phí 50.000 - 70.000 USD/ năm cho 4 năm Đại học liệu đây có phải giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người? 

Những trăn trở và lo ngại khi quyết định đầu tư cho con đi du học sớm:

·     KẾT QUẢ HỌC TẬP KÉM: Trong năm đầu tiên khi du học, nhiều bé vẫn chưa thích nghi phương pháp học tập mới và ngôn ngữ nên kết quả điểm số kém trong năm đầu tiên. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ đại học của các bé trong tương lai.

·    CHI PHÍ BẰNG 20 NĂM THU NHẬP: Mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đang tăng lên, nhưng vẫn chỉ ở mức 2.400 USD/năm. Tuy nhiên, phí du học 1 năm tại Mỹ (bao gồm ăn, ở, học phí) lên tới khoảng 40.000 USD/năm.

·     SỐC VĂN HÓA NẶNG NỀ: 60% du học sinh bị sốc văn hóa và 30% trong số đó rơi vào tình trạng stress nặng, có những biểu hiện buồn bã, chán nản, tự cô lập mình trong thời gian đầu du học.

·      NHIỀU RỦI RO MÀ PHỤ HUYNH KHÔNG BIẾT: Việc chênh lệch múi giờ và khoảng cách địa lý khiến phụ huynh không thể quản lý và theo sát con hàng ngày như ở nhà. Vì vậy có rất nhiều rủi ro đang "rình rập" nếu con chưa đủ bản lĩnh và kỹ năng giải quyết tình huống nơi đất khách.

        Đến với buổi chia sẻ do Apax Franklin Academy tổ chức với chủ đề: “CHUẨN BỊ CHO DU HỌC MỸ: LỘ TRÌNH NGẮN NHẤT, TIẾT KIỆM NHẤT, AN TOÀN NHẤT CHO TRẺ”, bạn còn được Ông  DAVID HOOSER - CHỦ TỊCH kiêm NHÀ SÁNG LẬP FRANKLIN LEARNING CENTERS chia sẻ thêm kinh nghiệm khi bị "Rớt visa Mỹ, làm thế nào để thay đổi hồ sơ?"

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

  • TẶNG VÉ THAM DỰ TRƯỚC 02/02 => ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY
  • Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được nhận voucher học bổng 3 triệu đồng tại Apax Franklin Academy.