Chương trình học của Franklin Virtual School (FVS) có uy tín và phổ biến không?

Các chương trình giáo dục của FVS đã được hơn 4 triệu học viên tại hơn 100 quốc gia ghi danh, hầu hết học viên theo học đến từ các nước phát triển và có tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản.

Chương trình giáo dục của FVS đáp ứng yêu cầu khắt khe của bang Florida - Mỹ cũng như các yêu cầu chuẩn của Bộ Giáo Dục Mỹ, được công nhận bởi SACS (Hiệp hội các trường PTTH và Đại học miền Nam nước Mỹ), tổ chức giáo dục uy tín như AdvancED (tổ chức giáo dục phi chính phủ thẩm định chất lượng giáo dục của các trường học tại Mỹ và hơn 70 quốc gia khác), College Board, Florida School Choice, ESP Learning Systems, BBB A+, Trusted Schools... Kết quả học tập của học viên FVH được chấp nhận trên toàn nước Mỹ và trên thế giới.

Apax Franklin cung cấp những hình thức học tập nào?

Hiện tại, Apax Franklin cung cấp hai hình thức học:

  • Hình thức học trực tuyến (Independent Study):  học viên học trực tuyến có hỗ trợ tại trung tâm. Học viên được học với 100% giảng viên Mỹ, theo chương trình chuẩn Mỹ của Franklin. Việc này giúp học viên tự sắp xếp, điều phối thời gian của bản thân một cách hợp lý, thậm chí có thể học – luyện thi 24/7 giúp đạt kết quả tốt nhất.
  • Hình thức học với hướng dẫn (Independent Classroom): 40% thời lượng tương tác được chuyên gia hỗ trợ học tập (Cố vấn học tập) sử dụng để hướng dẫn học viên tìm hiểu kiến thức, tổ chức các buổi thảo luận nhóm và thuyết trình tại trung tâm Apax Franklin. Học viên sẽ tự nghiên cứu và học tại nhà theo yêu cầu của giáo viên Mỹ 60% thời gian còn lại.
Nếu tôi chọn hình thức học trực tuyến thì có bắt buộc học theo khung giờ cố định hay không?

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối internet - không giới hạn khung giờ học. Việc này giúp học viên tự sắp xếp, điều phối thời gian của bản thân một cách hợp lý, học viên có thể học – luyện thi 24/7 giúp đạt kết quả tốt nhất.

Bằng Phổ thông trung học (PTTH) Mỹ do Franklin cấp có được công nhận rộng rãi như bằng PTTH của các trường tại Mỹ không?

Khi học viên hoàn thành chương trình PTTH, Franklin sẽ cấp bằng của Franklin High School. Chương trình PTTH của Franklin được thẩm định và công nhận bởi SACS (Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Nam nước Mỹ), cũng như các tổ chức Giáo dục uy tín khác: AdvancED, College Board, Florida School Choice, ESP Learning Systems, BBB A+, Trusted Schools ... Chính vì vậy bằng PTTH của Franklin được công nhận tương đương với bằng của các trường PTTH tại Mỹ. Học viên tốt nghiệp PTTH từ Franklin đã và đang học tại rất nhiều trường cao đẳng, đại học nổi tiếng ở Mỹ.

Phương pháp giáo dục tại Apax Franklin có điểm gì đặc biệt?
  • Phương pháp tương tác cao: khác với các phương pháp học tập truyền thống vốn mang tính thụ động và một chiều (giáo viên truyền thụ – học viên tiếp thu), các phương pháp học tập tương tác cao, sử dụng công nghệ hiện đại của Apax Franklin giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học, biết cách làm chủ kiến thức. Đây là xu hướng học tập tất yếu cho tương lai khi mà cuộc cách mạng “công nghiệp 4.0” sẽ thay đổi cả thế giới.
  • Phương pháp 40-60: Đối với nhiều khóa học tại Apax Franklin, 40% thời lượng học được Cố vấn học tập sử dụng để hướng dẫn học viên tìm hiểu kiến thức, tổ chức các buổi thảo luận nhóm và thuyết trình. 60% thời lượng còn lại học viên sẽ truy cập vào tài khoản cá nhân để tự nghiên cứu, học tập.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, việc học sẽ trở nên linh hoạt, phù hợp với năng lực riêng của người học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Tài liệu học phong phú, đạt chuẩn của Mỹ, phần mềm học tập thông minh cùng với hướng dẫn chuyên môn từ các giảng viên Mỹ và Cố vấn học tập tại trung tâm sẽ giúp học viên đạt được kết quả học tập mong muốn. Hơn thế nữa, phương pháp và quá trình học tập tại Apax Franklin sẽ tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu của học viên, phát triển khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, biết cách chọn lọc thông tin, vận dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống.
Tôi đang học chương trình THPT tại Việt Nam, nếu muốn học chương trình THPT Mỹ có cần phải học lại từ đầu không?

Tại Apax Franklin, học viên được quy đổi điểm số của chương trình PTTH Việt Nam thành tín chỉ và chỉ phải học những môn học còn thiếu để hoàn thành chương trình PTTH Mỹ. Hình thức này giúp học viên tiết kiệm 70% thời gian và chi phí mà vẫn nhận được cả hai bằng: bằng PTTH Việt Nam, và bằng PTTH Mỹ ngay tại Việt Nam để mở rộng cơ hội học tập cho bậc học cao hơn.

Đội ngũ giảng viên tại Apax Franklin là người Việt hay người Mỹ?

Học viên sẽ được giảng dạy bởi 100% giảng viên kinh nghiệm người Mỹ (của trường Franklin Virtual High Schools) thông qua các bài học trực tuyến. Đây là những giảng viên có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Mỹ. Bên cạnh đó, học viên luôn nhận được sự hỗ trợ từ những Cố vấn học tập người Việt tại học viện Apax Franklin.

Cơ sở vật chất tại Apax Franklin có đảm bảo chất lượng không?

Apax Franklin cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết cho học viên, đáp ứng nhu cầu học tập và tương tác giữa cố vấn học tập, học viên và giáo viên từ Mỹ.

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy tính hiện đại và rộng rãi, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư thiết bị và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu, tivi, máy vi tính … và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả các khu vực nội vi của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên tự chọn nơi học thích hợp.

Tôi muốn học thử có được không ?

Bạn có thể học thử một số môn học để trải nghiệm trước khi quyết định đăng ký. Hãy liên hệ trực tiếp với các trung tâm Apax Franklin để đăng ký học thử vào lớp học theo đúng trình độ của học viên.

Học phí của Apax Franklin có cao không?

Theo học tại Apax Franklin sẽ tiết kiệm cho học viên đến 70% học phí so với các trường Quốc tế khác mà vẫn nhận được bằng PTTH Mỹ.

Lứa tuổi nào có thể học chương trình PTTH Mỹ của Apax Franklin?

Học viên từ 15 tuổi trở lên có thể tham gia chương trình PTTH Mỹ. 

Tôi có thể đóng học phí cho con tôi bằng những cách nào?

Anh/Chị có thể đóng học phí cho con bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng trực tiếp tại Trung tâm, danh sách các Trung tâm luôn được cập nhật tại đây.

Anh/Chị cũng có thể thanh toán học phí cho con bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản của Apax Franklin.

Học phí của con tôi có được quyền bảo lưu, hoàn phí hoặc được chuyển phí sang khóa khác không?

Tùy từng trường hợp cụ thể mà học viên được bảo lưu, hoàn phí hay chuyển phí sang khóa học khác. Xin liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận về trường hợp của con bạn.

Tôi có thể đóng học phí từng phần hoặc nộp chậm được không?

Khi đăng ký học cho con, anh/chị cần đóng toàn bộ học phí trước khi tài khoản học tập của học viên được kích hoạt.

Danh sách các trường Đại học Mỹ chấp thuận bằng PTTH của Franklin:

Đăng ký tư vấnMiễn phí