Tiếng Anh Học Thuật Chuyên ELE - Từ tiếng Anh chuyên đến Top đại học hàng đầu!
  1. Giới thiệu chung:

Tiếng Anh Học thuật Chuyên ELE là chương trình thiết kế riêng dành cho các bạn học sinh trung học với mục tiêu:

  • Nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật giúp học viên không những tự tin thể hiện bản thân, hòa nhập vào mội trường quốc tế mà còn có khả năng khai thác các học liệu chuyên sâu bằng tiếng Anh, tiếp cận tri thức, thành tựu khoa học toàn cầu.
  • Rèn luyện khả năng tự học, độc lập để nâng cao hiệu quả học tập, phát triển khả năng tư duy phản biện, phân tích, giải quyết vấn đề.
  • Mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tiếp cận phương pháp học tập ứng dụng công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn học tập chuẩn Mỹ, xây dựng hành trang kiến thức, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ để cạnh tranh công bằng với học sinh quốc tế.

 

2. Mô hình học tập theo công nghệ 4.0- Blended learning 

Được thiết kế độc quyền bởi Franklin Virtual Schools (Mỹ) dành riêng cho học sinh Việt Nam, chương trình Tiếng Anh Học thuật Chuyên ELE kết hợp 2 phương pháp học tập truyền thống và hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0 chuẩn Mỹ.

 

3. Nội dung chương trình

**********************************************

Tiếng Anh học thuật cho teen: Xóa bỏ khoảng cách học sinh Việt Nam và thế giới

Khó khăn du học sinh Việt thường hay gặp phải nhất là không đủ tự tin và kiến thức ngoại ngữ để bảo vệ quan điểm trong các buổi thảo luận nhóm và càng không thể hoàn thành những bài luận với nội dung học thuật chuyên sâu.

Kể cả những người có khả năng ngôn ngữ vững vàng cũng không thích ứng kịp với môi trường bản xứ, nơi giao tiếp thường xuyên bằng tiếng lóng và học tập bằng từ vựng chuyên ngành.

Chính vì vậy, các bạn học sinh cần trang bị cho mình ngay từ bây giờ nền tảng tiếng Anh học thuật giúp các bạn xóa bỏ “rào cản về ngôn ngữ” để hòa nhập với môi trường học tập, cũng như có sự khởi đầu tốt nhất tại quốc gia khác.

 

 

[FREE] LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH HỌC THUẬT 

  •  Sân chơi bổ ích kết hợp hoàn hảo giữa tiếng Anh và Toán học – dành riêng cho học sinh từ 12-15 tuổi. 
  • Tiếp cận các thuật ngữ Toán trực quan hơn, dễ hiểu hơn 
  • Toán học không chỉ khô khan trên sách vở mà còn sinh động hơn từ những ứng dụng ngoài thực tiễn
  • Rèn luyện kỹ năng quan sát, tư duy, phản biện cùng tiếng Anh
  • 100% giáo viên nước ngoài

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY!!!