American Education in Vietnam

 

Tham gia học tập tại Apax Franklin, học sinh lứa tuổi phổ thông trung học có cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ, nhận bằng tú tài Mỹ - được công nhận toàn cầu ngay tại Việt Nam với thời gian linh hoạt và tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc học tại nước ngoài. Franklin Learning Centers được thẩm định và công nhận bởi SACS (Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Nam nước Mỹ), cũng như các tổ chức Giáo dục uy tín khác: AdvancED, College Board, Florida School Choice, ESP Learning Systems, BBB A+, Trusted Schools....

(hình ảnh học viên thành công)

Bên cạnh chương trình trung học phổ thông, Apax Franklin còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh, hướng nghiệp, chuẩn bị cho học đại học tại Mỹ và các nước khác như chương trình học tiếng Anh học thuật (ESL), chương trình cải thiện năng lực tiếng Anh du học chuyên biệt (ELE), chương trình luyện thi chứng chỉ SAT/ACT/GED; cơ hội du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông thông qua chương trình trao đổi văn hoá ngắn hạn và dài hạn; tư vấn du học và săn học bổng tại Mỹ.

Với bằng cấp được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định giáo dục tại Mỹ và được công nhận bởi chính phủ MỸ cũng như trên toàn thế giới, chương trình phổ thông trung học và chuẩn bị cho đại học do Apax Franklin cung cấp sẽ trang bị đầy đủ kĩ năng kĩ năng học thuật quan trọng, kỹ năng tư duy tối cần thiết và kiến thức về văn hóa, lịch sử Mỹ, lịch sử Thế giới v.v để mở rộng cánh cửa cho các học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc... cũng như các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 

(hình ảnh lớp học hiện đại)

   

Sự kết hợp của hai Tập đoàn Giáo dục hàng đầu

 

Apax Franklin Academy chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa Tập đoàn Franklin Learning Centers - Hoa Kỳ và Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings.

Tập đoàn Franklin Virtual Schools là thệ thống giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Mỹ. Thành lập từ năm 2009, các chương trình giáo dục của Franklin đã được hơn 4 triệu học sinh tại hơn 100 quốc gia tham gia, hầu hết học sinh theo học đến từ các nước phát triển và có tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản...

Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holding là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup. Với vai trò là công ty đầu tư trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, sở hữu vốn, chi phối các công ty như công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax English, APax Igarten, Apax Franklin, Apax Holding đã được niêm yết trên sàn Upcom với Mã Cổ phiêu IBC. 

(Hình ảnh Apax Holdings)

Nhằm mục tiêu phát triển và mở rộng đầu tư, trong giai đoạn từ năm 2017-2018, Apax Holdings tiếp tục phát triển chuỗi trung tâm tiếng Anh 5 sao Apax English đã và đang hoạt động hết sức thành công tại Việt Nam. Cùng với đó, Apax Holdings tiếp tục đầu tư nhằm sở hữu, chi phối Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten với hệ thống trường mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp giảng dạy STEAM đầu tiên tại Việt Nam.