CHỨNG NHẬN

KIỂM ĐỊNH GIÁO DỤC

 • Các chương trình của Franklin Virtual Highschool được thẩm định và công nhận bởi Advanc-ED thông qua Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Nam nước Mỹ (SACS)
 • Với sự thẩm định của AdvancED[WU1] , bằng THPT của Franklin được công nhận tương đương với bằng của các trường THPT tại Mỹ. Đồng thời, các học sinh của Franklin hoàn toàn được chấp nhận tại các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ
 • Ngoài ra, Franklin Learning Centers cũng được thẩm định và công nhận bởi các tổ chức uy tín như College Board, Florida School Choice, ESP Learning Systems, BBB A+ và Trusted Schools.

 

Hiểu về Hệ thống kiểm định Giáo dục Mỹ

 • Tại Mỹ, kiểm định giáo dục là một quy trình bắt buộc với tất cả các trường THPT, đại học và cao đẳng hay các chương trình đào tạo trực tuyến. Các chương trình được chia thành 3 loại kiểm định bao gồm: Kiểm định vùng (regional accredition), kiểm định quốc gia (national accredition) và kiểm định chuyên ngành (Specialized accredition)
 • Các cơ quan kiểm định tại Mỹ được chia theo vùng bao gồm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Hiệp hội các Trường Cao Đẳng và các trường học miền Trung:  Middle States Association of Colleges and Schools (MSHCE)
 • Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng miền New England. New England Association of Schools and Colleges (NEASC)
 • Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng miền Trung Bắc - The Higher Learning Commission of the North Central Association of Colleges and Schools (HLC-NCA)
 • Hiệp hội các trường học miền Tây Bắc- Northwest Accreditation Commission (NWAC)
 • Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Tây- Western Association of Schools and Colleges (WASC)
 • Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam - Southern Association of Schools and Colleges (SACS)

 

Franklin Learning Centers được SACS kiểm định và cấp chứng nhận. Mục đích chủ yếu của SACS khi thẩm định là đánh giá và công nhận hiệu quả của chương trình có đáp ứng chính xác các quy chuẩn do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng giáo dục đại học đặt ra hay không.

SACS là một trong 3 đơn vị hợp thành Advanced – một trong những đơn vị kiểm định các chương trình giáo dục lớn nhất thế giới. Các trường đạt chứng nhận AdvancED sẽ liên tục phải tăng cường chất lượng học thuật và cải thiện chất lượng của các khóa học, chương trình và bằng cấp.
 

Tham khảo về các đơn vị kiểm định

 

Institution Name:   Franklin

Type:                          School

Country:                    United State of America

State:                         Florida

 

CHỨNG NHẬN KHÁC

 

 • Florida School Choice
 • ESP Learning Systems
 • BBB A+
 • Trusted Schools

 

ĐỐI TÁC 

 

  Trường đại học South Carolina nằm trong TOP 50 các trường đại học công lập tại Mỹ. Trường đặt tại Columbia, bang South Carolina với gần 34,000 học sinh. Đại học USC được đánh giá “Nation’s 1 Undergraduate International Business Program” (Theo US News and World Report, 2017) và #92 in the World for Economics & Business (US News and World Report Global Ranking, 2017).
     
  University of Illinois at Chicago xếp thứ 174 trên thế giới và là trường đại học lớn nhất tại Chicago với trên 29.000 học sinh. Trường UIC đào tạo đa dạng các ngành, một trong những ngành có thứ hạng cao của trường bao gồm City Management & Urban Policy (#10), Public Finance and Budgeting (#21), Mechanical Engineering (#51), Biomedical Engineering/ Bioengineering (#54) và là The World’s 25 best Design school by Business Insider.
     
  Đại học Pacific là trường lâu đời nhất tại California và được đánh giá là “The Best in the West” the Princeton Review. Mặc dù là trường đại học tư thục, có số lượng học sinh chỉ trên 6.000, trường nhận được một số xếp hạng ấn tượng như: The Best Engineering Programs (#58); A Top National University – Washington Monthly, Alumni Salaries (#8) The White House College Scorecard, 2015; Best Value College in California (#3)
     
  Florida International University (FIU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Mỹ, đặt tại Miami, bang Florida. Trường được biết đến với nhiều ngành học nổi bật, đặc biệt: International Business (#5) – US News and World Report; Undergraduate Marketing (#7) – Bloomberg Businessweek, 2013 (#8); Largest Undergraduate Engineer program in the nation (#19) - Bloomberg Businessweek, 2016; Business School for Return on Investment in 2013 (#8); Sixth-largest computer science program in the US & Hospitality Management.
     
  Đại học Adelphi là trường địa học tư thục, năng động tại Mỹ. Trường đặt tại thành phố xinh đẹp an toàn, yên bình và cao cấp: Garden City, chỉ cách phố Wall 40 phút, Adelphi nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu ở Mỹ và sự lựa chọn tuyệt vời cho các ngành học: Business, Nursing, Psychology, Social Work etc…
     
  Đại học Kansas đặt tại thành phố nhỏ, yên bình Lawrence thuộc bang Kansas. Đây là trường đại học tốt nhất tại Bang và là nơi đào tạo xuất sắc các ngành như: City Management and Urban Planning (#1), Petroleum Engineering (#12), Pharmacy (#21), Psychology (#40) và các ngành kỹ thuật nói chung. KU thu hút học sinh bởi chất lượng đào tạo, chi phí hợp lý và môi trường học năng động giúp sinh viên hòa nhập tốt và cơ hội việc làm cho du học sinh.
     
  Đại học Auburn thành lập 1856, thuộc TOP 100 đại học tại Mỹ và là trường đại học tiên phong tại bang Alabama với số lượng học sinh trên 28,000. Trường có nhiều cựu học sinh nổi tiếng bao gồm CEO của Apple, Tim Cook và người sáng lập Wikipedia, Jimmy Wales. Đại học Auburn đào tạo đa dạng các ngành học và được đánh giá cao về Engineering programs (#58) và Business (#63). Đại học Auburn tự hào là một trong Top 15 trường Đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA.
     
  LSU đặt tại thành phố Baton Rouge, là một thành phố nhỏ tại bang Louisiana. Trường có trên 25,000 học sinh. Là Top 62 các trường đại học công lập tại Mỹ. LSU có các ngành đào tạo nổi bật như: Petroleum Engineering (#11), Civil Engineering, Chemistry, Mechanical Engineering & Computer Science.