Với Giang, học tại Franklin giúp mình linh hoạt về thời gian, rất có ích cho những bạn có ước mơ đi du học và lấy THPT Mỹ với mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Nếu người thân, thế hê ̣ em út của mình có nhu cầu, mình sẽ đề xuất chương trình Franklin như môṭ chọn lựa tối ưu cho viêc học tương lai.

“Với Giang, học tại Franklin giúp mình linh hoạt về thời gian, rất có ích cho những bạn có ước mơ đi du học và lấy THPT Mỹ với mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Nếu người thân, thế hệ em út của mình có nhu cầu, mình sẽ đề xuất chương trình Franklin như môṭ chọn lựa tối ưu cho viêc học tương lai.”


Bắt cóc Ngân Giang khi cô nàng đang trong thời gian bận rộn ôn luyện cho kì thi giữa kì tại Mỹ cho buổi trao đổi về Franklin. Cùng chúng tôi theo dõi những chia sẻ của Ngân Giang sau đây nhé!


Bạn có thể giới thiệu về bản thân mình ở thời điểm hiện tại một chút được không?


Mình tên là Nguyễn Ngân Giang, hiện đang là sinh viên năm nhất trường cao đẳng De Anza. Ngành học của mình là Computer Science. Cấp 3 mình học trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và lớp 12 mình học ở Gibraltar High School bang Wisconsin.


Mục tiêu khi đi du học Mỹ của Ngân Giang?


Vì Mỹ là một trong những nước có nền giáo dục rất phát triển nên em muốn có cơ hội được học hỏi và tiếp cận với nền giáo dục của họ. Ngoài ra, ngành học hiện tại của em là Computer Science, cho nên Silicon Valley là một môi trường rất thích hợp để hoàn thiện và tiếp thu kinh nghiệm.


Bạn du học theo con đường nào và Franklin giúp bạn như thế nào trong tiến trình thực hiện giấc mơ Mỹ của mình?


Mình du học bằng con đường tham gia chương trình Trao đổi sinh viên. Trong quá trình học lớp 12, vì mình là học sinh trao đổi văn hóa và chỉ đi du học 1 năm ở Mỹ, mình không được cấp bằng tốt nghiêp THPT theo quy định của trường. Nhờ có Franklin, em có cơ hội được bổ sung kiến thức cũng như có bằng tốt nghiệp THPT.


Bạn thấy đặc điểm nào ở Franklin khác biệt và thu hút bạn nhất?


Giáo trình học và các thầy cô là điều mình thấy thu hút nhất.


Bạn chia sẻ chi tiết hơn được không?


Khi mình đăng ký học lấy bằng tốt nghiệp lớp 12, bên Franklin đã cập nhật thời khóa biểu hiện tại của mình rồi đưa ra giáo trình học rất rõ ràng dựa trên các tiêu chí để tốt nghiêp.
Giáo trình được rất rõ ràng, dễ theo đõi và có thể chuyển đổi dễ dàng. (Can be flexible). Việc học online cũng rất thuận tiện cho mình. Mình có thể học vào những thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là có thể học bất cứ đâu.
Bên cạnh đó, các thầy cô ở Franklin rất nhiệt tình giúp đỡ mình. Chẳng hạn như việc làm và gửi bảng điểm online cho các trường đại học và họ trả lời email rất nhanh chóng.


Theo học Franklin, bạn thấy thành tựu nào của mình là nổi bật nhất?


Mình rất hài lòng về điểm số của mình ở Franklin. Nhưng hơn cả là mình rất vui vì có thể học được cách sắp xếp thời gian, cân bằng giữa việc học và công việc.

Một chút chia sẻ về phụ huynh nhé, bố mẹ Giang có nhận xét thế nào về chương trình Franklin?


Mẹ mình khá ưng chương trình này và hay nói về Franklin khi có ai đó hỏi đến thế này: “Franklin là chương trình cấp 3 của Mỹ, tất nhiên có trang bị môt số kiến thức cơ bản về tự nhiên và xã hội, lịch sử và văn chương của Mỹ, cho con khái niệm hơn về nước Mỹ. Hơn nữa sau này khi lên bậc đại học con không cần băn khoăn, lo lắng về bằng tốt nghiệp phổ thông.”


Cảm ơn Ngân Giang về những chia sẻ chân thành này, chúc cho Ngân Giang luôn thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình.