Apax Franklin Academy cùng Eric – Nguyễn Hoàng Giang tổ chức sự kiện Bí quyết đạt điểm cao SAT từ chuyên gia quen “săn học bổng” để chia sẻ về những “bảo bối” giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện SAT và đạt điểm cao nhất.

Trở về Việt Nam sau 6 năm du học ở 2 quốc gia hàng đầu về giáo dục Anh & Mỹ, Nguyễn Hoàng Giang - Eric TM, cựu du học sinh trường Haverford College (Mỹ) quyết định lựa chọn con đường làm người hướng dẫn, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đi sau.

Giành học bổng toàn phần trị giá $230,000 cho 4 năm học tại Haverfod College (Mỹ), và giành cùng lúc 2 suất Học bổng £47,000 & £40,000 cho 2 năm học tại Anh, Nguyễn Hoàng Giang vẫn rất khiêm tốn chia sẻ: “Mọi người nhìn vào có thể nghĩ là do em thông minh, năng động, mà không biết những gì em đã làm. Em nghĩ rằng yếu tố giúp em đạt được những kết quả này là nhờ sự chuẩn bị. Nếu có kế hoạch đi du học, chúng ta nên chuẩn bị sớm, từng bước hoàn thành các mục tiêu nhanh chóng để “săn” được học bổng giá trị.

               
Bảng thành tích c ủa Nguyễn Hoàng Giang 

- Đại diện Việt Nam tham dự Diễn đàn Trẻ Quốc tế lần thứ 27 tại Seoul, Hàn Quốc để bàn về y tế thế giới.

- Học bổng $230,000 trong 4 năm tại Haverford College, Mỹ.

- Học bổng $230,000 trong 4 năm tại Haverford College, Mỹ.

- Học bổng £47,000 trong 2 năm tại the Royal School Wolverhampton, Anh.

- Học bổng £40,000 trong 2 năm tại Ruthin School, Anh.

- Học bổng toàn phần ASSIST trong 1 năm học tại Mỹ.

- Tham dự World Leadership Conference tại Singapore để bàn về phát triển bền vững cho thế giới và đóng góp viết văn bản để nộp lên United Nations Conference on Sustainable Development tại Rio.

- Học bổng toàn phần để tham dự Trại Học Hè Quốc Tế lần thứ 5 tại National University of Singapore và được giải Học viên nổi bật nhất trong trại hè.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng chuẩn bị sớm như thế nào, bao giờ thì nên bắt đầu, phương pháp cụ thể ra sao để đạt điểm cao cho kỳ thi SAT và xa hơn là giành học bổng của các trường đại học danh giá trên thế giới luôn là câu hỏi và băn khoăn của hàng ngàn học sinh, phụ huynh. Thấu hiểu được điều này, Apax Franklin Academy cùng Eric – Nguyễn Hoàng Giang tổ chức sự kiện Bí quyết đạt điểm cao SAT từ chuyên gia quen “săn học bổng” để chia sẻ về những “bảo bối” giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện SAT và đạt điểm cao nhất.

Chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: 18h – 20h30 ngày 28/9/2018
  • Địa điểm: Apax Franklin - Tầng 3, Tòa nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, Giảng Võ, Hà Nội
  • Hotline: 0982175533, 024 7309 8333

 

Đăng ký miễn phí tại: LINK